Thiết kế thi công nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp TCNP-02

Thiết kế thi công nhà ống 5 tầng hiện đại đẹp TCNP-02

Quý vị có thể thấy 3 hình khối kết hợp lại đã tạo nên một kiến trúc thi công nhà ống 5 tầng hiện đại có tầng hầm mang đầy nét tinh tế và thu hút. Bài viết sung cấp đầy đủ hình ảnh từ mọi góc nhìn của công trình xây dựng nhà ống 5 tầng phần thô. Hình ảnh cung cấp bên dưới được chụp lại bởi chính những người thợ thuộc trực công trình. Hình ảnh được cung cấp chi tiết từ phần thô đến hoàn thiện, giúp chủ nhà dễ xem xét và so sánh giữa hình ảnh trên giấy tờ và thực tiễn.

Kiến trúc được bố trí lam chắn ở mỗi khu vực ô trống, không chỉ giúp ngôi nhà ống trở nên mới lạ trong lối thiết kế. Cạnh đó mỗi khu vực còn được thiết kế bố trí cửa kính không chỉ giúp ngôi nhà thể hiện nét hiện đại đặc trưng vốn có. Được đặt ở mặt tiền không chỉ giúp cho việc thi công nhà ống 5 tầng này càng dễ dàng di chuyển vật tư. Cạnh đó còn giúp căn nhà càng trở nên nổi bật hơn trên lòng đường. Tạo nét ấn tượng cho phần mặt tiền nhà sau khi hoàn thiện.

Thi công nhà ống 5 tầng hiện đại xây dựng nhanh chóng

Cửa chính là cửa phụ đều được thiết kế đồng bộ vật liệu đến kiểu dáng. Cạnh đó để ngôi nhà trở nên tiện nghi và đỡ chiếm diện tích hơn. Kiến trúc sư đã tận dụng diện tích tạo một công trình bán tầng hầm, tại đây gia chủ có thể tận dụng làm nơi đậu để xe. Điều này còn giúp gia chủ có thể tiết kiệm được phần diện tích đáng kể. Khi so với loại hình thi công nhà có tầng hầm với những mẫu nhà có khu vực đỗ xe bên ngoài. Thì kiến trúc nhà có tầng hầm sẽ mang lại lợi ích cho gia chủ nhiều hơn so với xây dựng gara hay chòi để xe như những mẫu nhà khác.

Vừa đáp ứng không gian sống cũng như nhu cầu sinh sống tại đây của các thành viên trong gia đình. Cạnh đó phần tài chính cũng được cân bằng luôn nằm trong khoảng mức mà gia chủ đã nếu ra trước đó. Tránh tối đa tình trạng phát sinh thêm bất kì chi phí ngoài luồng. Tạo cảm giác yên về kinh phí cũng như chất lượng công trình sau khi hoàn thành công đoạn cuối cùng.

Kiến trúc được dựng lên với những vật liệu bền bỉ kéo dài tuổi thọ công trình. Tuy sở hữu tuổi thọ sử dụng cao nhưng chi phí lại vô cùng hợp lý mà không quá đắt đỏ như nhiều gia chủ thường nghĩ. Để đầu tư thi công nhà ống 5 tầng hiện đại này gia chủ chỉ cần 1 khoản tiền nhất định không cần quá nhiều đã sở hữu được căn nhà như ý. Thuận tiện về công năng thuận mắt về thẩm mỹ.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789