Các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp nhất hiện nay 2023

Biệt thự 1 tầng

Thiết kế biệt thự 1 tầng với mẫu mã hình thức bên ngoài mang phong cách mới mẻ, độc đáo trong lối thiết kế. Là điều hàng đầu chỉ sau giá được nhiều gia chủ quan tâm đến. Với việc đầu một mẫu biệt thự 1 tầng đẹp, không đòi hỏi phải có diện tích lớn. Dễ dàng thi công, tiện nghi và nhanh chóng sở hữu sau khi lên bản vẽ. Tuy khác hoàn toàn những mẫu biệt thự 2 tầng 3 tầng, nhưng biệt thự 1 tầng vẫn luôn đáp ứng mọi tiện nghi khi sử dụng.

Hãy chọn một mẫu nhà biệt thự 1 tầng phù hợp sao cho biệt thự vừa đáp ứng đủ điều kiện làm gia chủ hài lòng. Cạnh đó phải phù hợp diện tích cũng như giá thành đầu tư các khâu. Nếu vẫn chưa chọn được mẫu biệt thự thích hợp cho diện tích hay giá tiền hiện có hoặc chưa thật sự thích mẫu nào. Gia chủ có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để lên ý tưởng mong muốn có một kiến trúc biệt thự như thế nào. Tại đây chúng tôi sẽ dựng nên một công trình mang thiết kế dựa theo ý tưởng cũng như mốt hiện thời. Giúp chủ đầu tư có thể sở hữu một bản thiết kế biệt thự 1 tầng ưng ý.

Khuôn viên chính là điểm sáng giá giúp biệt thự trở nên nổi bật hơn, cạnh đó còn đảm bảo tính thẩm mỹ một cách tuyệt đối. Tại đây các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này còn mang lại không gian sống thời thượng không khác gì những mẫu biệt thự 2 tầng hay 3 tầng. Mẫu mã thiết kế biệt thự đẹp tại đây đều được bố trí thiết kế theo lối sống hiện đại, tiện nghi. Giúp gia chủ có thể tận hưởng được tối đa sự tiện ích khi đầu tư những mẫu nhà biệt thự này.

Thiết kế biệt thự 1 tầng và những mặt lợi khi đầu tư loại hình này

Bất kể dù là đầu tư biệt thự 1 tầng hiện đại hay mẫu nhà biệt thự 1 tầng kiểu Pháp hoặc những mẫu biệt thự 1 tầng tân cổ điển… Sẽ đều được kiến trúc sư đầu tư theo hình thức đặc trưng hoặc xu hướng. Mong muốn mang lại kiến trúc phù hợp với sở thích của không chỉ gian chủ mà cả các thành viên trong gia đình với từng khu phòng ngủ đến các phòng lân cận. Tất cả sẽ đều mang thiết kế hợp xu hướng, hợp túi tiền và cả thẩm mỹ.

Kiến trúc sư đã lưu lại những ý tưởng mới mẻ cùng cách biến đổi các chi tiết sao cho biệt thự không qúa cầu kỳ rối mắt hoặc đơn giản quá mức. Nhưng vẫn đảm bảo được nét đẹp vốn có của mẫu biệt thự 1 tầng đẹp. Quỹ đất lớn hay nhỏ không là vấn đề đối với kiến trúc sư tại đây. Bởi dù bất kì diện tích nào kiến trúc sư tại đây cũng sẽ chọn lối thiết kế phù hợp và cân đối nhất có thể cho diện tích đất cũng như diện tích các phòng.

Đặc trưng của mẫu biệt thự 1 tầng là bố cục được bố trí đơn giản và đối xứng nếu được chia làm nhiều khối. Sự đơn giản nhưng lại gần gũi chính là điểm đáng nói ở biệt thự 1 tầng tại đây. Tại lối đầu tư 1 tầng này để tôn lên vẻ đẹp cũng như chiều cao cho biệt thự gia chủ có thể chọn các hình thức bố trí mái thái, mái nhật hoặc loại mái hình thang để biệt thự hoàn hảo nhất có thể. Các kiến trúc sẽ được thiết kế và dựng nên bởi những điểm đặc trưng của các biệt thự 1 tầng. Sự đơn giản, hoàn hảo, tiện nghi chính là điều mà những biệt thự 1 tầng tại đây đều hội tụ đủ các yếu tố làm nên sự hoàn thiện nhất.

Tối ưu không gian sát nhập không gian sống với không gian bên ngoài được liệt kê trong tiêu chí thiết kế biệt thự ngày nay tại đơn vị chúng tôi. Mặt bằng đều được thiết kế bố trí chừa một khoảng sân phía trước để giúp gia chủ tiện lợi hơn khi đậu xe cũng như đi lại. Tiết kiệm diện tích đất và chi phí cũng chính là tiêu chí của kiến trúc sư khi nhận thầu một mẫu biệt thự. Vì vậy nhiều gia chủ đã tìm đến yêu cầu thiết kế.

Hình khối được biến đổi liên lục mỗi công trình giúp không bị trùng lặp cũng như khẳng định chủ quyền của công ty cũng như gia chủ. Còn giúp gia chủ thể hiện đẳng cấp một cách thực tế. Với nhiều hình thức thiết kế khác nhau đã làm cho biệt thự trở nên đa dạng hơn hết về mặt thẩm mỹ cũng như kiến trúc chung quy về các mẫu biệt thự 1 tầng này.

Kiến trúc càng trở nên bề thế hơn nếu kết hợp đúng vật liệu và bố trí logic sẽ không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ của biệt thự mà còn đáp ứng sở thích của gia chủ. Dễ dàng sử dụng, thiết kế nhanh chóng, xây dựng nhanh gọn là những lợi thế khi đầu tư hợp tác thiết kế biệt thự 1 tầng tại Đại Nguyên Phúc. Hy vọng những chia sẻ và các công trình được cung cấp phía trên sẽ đáp ứng được yêu cầu cũng như giúp cải thiện đời sống cho nhiều gia chủ hơn. Xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết hơn nhé. Hotline và địa chỉ văn phòng được đặt ngay bên dưới cuối trang. Hy vọng chúng tôi sẽ là đơn vị được khách hàng tin tưởng và hợp tác.

 

Call: 0937 687 789