Các siêu mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp nhất hiện nay

Nhà phố 5 tầng

Hiện nay, ở tại các thành phố lớn thì diện tích đất ngày càng chật hẹp dẫn đến việc nhiều người muốn hướng tới xây nhà nhiều tầng đây cũng chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Loại hình nhà ở này đang dần trở thành xu hướng thiết kế nhà 5 tầng hot nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu xây nhà càng cao thì việc gia chủ di chuyển lên xuống khó khăn nhất là với những người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Để giải quyết vấn đề các thành viên gia đình đi chuyển lên xuống các tầng dễ dàng hơn thì nhiều gia đình thường chọn thiết thêm thang máy cho căn nhà.

Đại Nguyên Phúc có khá nhiều các mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp, xu hướng mới, ấn tượng. Chúng tôi sẽ phân loại những mẫu nhà theo 3 các phong cách kiến trúc thiết kế phổ biến như hiện đại, tân cổ điển và kiểu dáng đa dạng theo loại hình mái thái, mái bằng và số lượng mặt tiền của nhà. Đại Nguyên Phúc sẽ gửi đến quý khách các mẫu nhà phố 5 tầng có thang máy công năng sử dụng đầy đủ tiện nghi. Hãy kham khảo để rõ hơn nhé!

Ngày nay, tại các thành phố lớn tại Việt Nam chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều những ngôi nhà phố 5 tầng mọc san sát với nhau. Xây nhà phát triển theo chiều cao cũng chính là giải pháp mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình. Và thiết kế nhà 5 tầng hiện nay cực phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ và cùng chung sống với nhau hoặc kết hợp kinh doanh.

Giải pháp thiết kế nhà 5 tầng cho các gia đình đông thành viên

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nhà ống 5 tầng là một trong những mẫu nhà có thể nói là phổ biến và thịnh hành nhất các ngôi nhà này thường tập trung ở các khu vực thành thị đông đúc. Đa số thì những mẫu nhà được xây thường là kiểu nhà ống và nằm xây san sát nhau. Một số nhà có mặt tiền hơi chật hẹp, nên giải pháp xây nhà chồng tầng lên nhau để có thêm không gian sinh hoạt thoải mái cho gia đình.

Ngoài ra thường thì các ngôi nhà 5 tầng đa số được xây dựng ở những vị trí mặt tiền đường, vừa để ở mà cũng vừa có mặt tiền để kinh doanh buôn bán rất tiện lợi. Dưới đây có các mẫu nhà hiện đại, tân cổ điển với các công năng đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình.

Xây nhà phố 5 tầng dễ dàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt dường như là đa dạng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Một vài tầng gia chủ có thể để trống cho thuê hoặc cho kinh doanh buôn bán. Thường khi thiết kế thì những tầng trên chính là không gian sinh hoạt của gia đình. Mặt tiền nhà 5 tầng thường thiết kế nhiều kiểu và đa dạng và nhà 5 tầng phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc như phong cách cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại.

 

Call: 0937 687 789