Thi công khu dịch lịch sinh thái Wonderland NovaWorld Hồ Tràm

Thi công khu du lịch sinh thái Wonderland NovaWorld Hồ Tràm

Dự án Novaworld Hồ Tràm Wonderland và phân khu của dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Novaworld khi ra đời chắc chắn rằng sẽ mang lại cho nhiều người những trải nghiệm độc đáo và vô cùng ấn tượng mạnh mẽ cũng như sự hoàn hảo cho mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Phân khu của Novaworld Hồ Tràm Wonderland nằm tại vị trí đắc địa chổ này thuộc khu vực quy hoạch trọng điểm để đón các chủ đầu tư và phát triển. Khu vực Hồ Tràm nhờ có tiềm năng phát triển du lịch ấn tượng cũng như mức độ tăng trưởng trên 30%/ năm nên kéo theo doanh thu của du lịch cũng dần tăng lên theo.

Cộng với đi cùng với sự phát triển cũng như tăng trưởng nhanh chóng của cơ sở hạ tầng khu vực này thì việc tìm ra cũng như sở hữu một sản phẩm tại phân khu hiện đại, chất lượng tại khu vực điều này sẽ giúp mang lại cho nhà đầu tư một khoản sinh lời hiệu quả.

Nếu du khách đi đến với phân khu Novaworld Hồ Tràm Wonderland, thì quý vị sẽ được trải nghiệm cũng như tận hưởng những giây phút hoàn hảo của cuộc sống. Đại đô thị NovaWorld với quy mô khủng lên tới 1.000 ha đã được chủ đầu tư Novaland triển khai xây dựng tại Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu.

TỔNG QUAN WONDERLAND HỒ TRÀM
Phân kỳ:
 Wonderland Nova – World Hồ Tràm
Chủ đề: Xứ sở thần tiên – thanh âm sống động & màu sắc rực rỡ miền nhiệt đới
Địa chỉ: Hồ Tràm – huyện Xuyên Mộc – Bà Rịa – Vũng Tàu
Chủ đầu tư: Novaland Group
Tổng diện tích: 9 ha
Loại hình sản phẩm: biệt thự, khách sạn, nhà phố thương mại, shophouse, liền kề
Tính pháp lý: Sổ hồng
Sở hữu: 50 năm đối với khách hàng nước ngoài và lâu dài với khách hàng Việt Nam.
Đơn vị thi công: Công ty Tnhh thiết kế - xây dựng Đại Nguyên Phúc

Tiến độ xây dựng dự án Hồ Tràm tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Vị trí chiến lược của dự án này là nằm ngay tại trung tâm của khu du lịch Hồ Tràm, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Với lợi thế của dự án nằm ngay tại nơi đây đã giúp cho phân khu này thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và dần trở thành sản phẩm lý tưởng cho đầu tư kinh doanh sinh lời.

Điểm nhấn độc đáo nhất của dự án Hồ Tràm này đó chính là vị trí nằm ngay liền kề với các tuyến đường quan trọng hàng đầu khu vực điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian đi lại Hồ Tràm tới trung tâm thành phố.

Cùng với đó là phân khu Novaword Hồ Tràm Wonderland sẽ giúp cho du khách có thể nhanh chóng đi tới các khu nghỉ dưỡng – du lịch hàng đầu của Vũng Tàu, điều này nhằm kiến tạo nên giá trị tiện ích liền kề; xứng tầm đẳng cấp chủ nhân.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789