Hơn 30 mẫu thiết kế nhà hiện đại 6 tầng đẹp nhất hiện nay

Nhà phố 6 tầng

Với gia đình đông thành viên thì thiết kế nhà phố 6 tầng trở lên là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân hiện đang ở thành thị. Ngôi nhà 6 tầng ba thế hệ ở có thể đáp cho tất cả các thành viên trong gia đình và mặt tiền có thể kết hợp cho thuê, kinh doanh, buôn bán. Với xu hướng sử dụng diện tích đất để xây nhà ở các khu đô thị lớn ngày càng dần bị thu hẹp lại đó là do tốc độ của đô thị hóa quá nhanh dẫn đến nhà nào nhà nấy điều xây điều san sát với nhau. Cũng chính vì khan hiếm đất tại các thành phố lớn nên việc gia chù cải tạo, xây dựng nhà phát triển lên cao sẽ mở ra một không gian sống thông thoáng, tiện nghi, công năng đầy đủ sử dụng cho một đại gia đình.

Trong thời điểm hiện nay tại Việt Nam đất đai ở các thành phố đang ngày càng khan hiếm, đất chật thì người đông dẫn đến xu hướng thiết kế nhà cao tầng đang ngày được rất nhiều các hộ gia đình quan tâm nhất hiện nay. Bài toán ở đây là các gia chủ hiện đang sở hữu miếng đất có chiều rộng hẹp <4m thì vẫn có thể xây nhà chồng tầng để mở rộng không gian sinh hoạt và Đại Nguyên Phúc sẽ giúp cho gia đình bạn có một ngôi nhà 6 tầng đẹp tiện nghi, công năng sử dụng đầy đủ nhất. Và qua bài viết này, quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số mẫu nhà 6 tầng đang hot hiện nay nhé.

Các mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 6 tầng hiện đang rất được ưa chuộng, bởi vậy quý vị nên lựa chọn cho mình những mẫu nhà ống phù hợp với sở thích của mình. Vị trí địa lý cũng như diện tích đất vốn có, đồng thời các gia chủ hãy chú ý đến một vài yếu tố thiết kế nhà 6 tầng nhưng vẫn có khoảng sân vườn đủ rộng.Việc ngôi nhà tích hợp thêm vẻ đẹp của thiên nhiên và đón ánh sáng tự nhiên việc này sẽ tôn lên sự mỹ lệ của ngôi nhà rất nhiều. Và bạn có thể trồng hoa, trồng cây cảnh và đặc biệt là có thể nuôi thú cưng. 

Mẫu nhà 6 tầng có thang máy và thiết kế nhà theo phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay

Đã từ bao đời nay, những vấn đề thiên về tâm linh vẫn luôn được người Việt Nam rất là lưu tâm, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới nhà cửa đất đai. Và đối với cuộc đời của mỗi người thì việc xây hay chọn mua để ở là một trong những việc lớn trọng đại, vậy nên các gia chủ hãy chọn hướng nhà và màu sơn sao cho phù hợp với tuổi mình hoặc vợ mình. Và cách bài trí nhà sao cho tiện nghi mà cũng vừa bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo được nét văn hóa tâm linh của người Việt Nam.

Hiện nay, ở một số đơn vị dường như khá là hạn chế trong việc minh bạch chi tiết về giá cả thiết kế và thi công cho các ngôi nhà 6 tầng. Các đơn vị này thường chỉ đưa ra các mức giá đại diện tượng trưng thôi, nhưng dự toán công trình thực hiện và báo giá cho khách hàng thì lại ở một mức hoàn toàn khác dẫn đến sự không minh bạch.

Nhưng đối với Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Đại Nguyên Phúc được thành lập từ 15/8/2012 cho tới nay đã hơn 10 năm và luôn đứng đầu về chất lượng công trình. Kiến trúc sư Đại Nguyên Phúc luôn gợi ý đến quý khách hàng những thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp, đặc biệt xen lẫn bảng giá luôn với chi phí xây dựng không quá tốn kém hoặc vừa với tài chính gia đình. Cho dù nhà diện tích hạn hẹp về chiều rộng nhưng nếu thiết kế chồng tầng lên cao thì việc sở hữu một căn nhà lên tới 6 tầng, thì gia chủ hoàn toàn có thể dễ dàng trải nghiệm thực tế được không gian sống thoải mái. Với kiến trúc thiết kế được tận dụng toàn bộ diện tích sàn triệt để mà vẫn có thể đảm bảo được độ thẩm mỹ, sự sang trọng của ngôi nhà.

Call: 0937 687 789