Giới thiệu công ty tnhh thiết kế xây dựng Đại Nguyên Phúc

Về chúng tôi

 
 

 

Đôi nét về Đại Nguyên Phúc :

Được thành lập vào 15/08/2012, Đại Nguyên Phúc là công ty thiết kế xây dựng nhà, biệt thự, chung cư, nội thất... với đội ngũ nhân viên được chọn lọc cho từng dự án riêng biệt.

 

Công ty chuyên thiết kế biệt thự cao cấp, nhà phố, văn phòng với phong cách thiết kế hiện đại, sáng tạo và thực hiện dự án đúng tiến độ, tự hào khi được sự tin tưởng hợp tác của khách hàng.
 
 
Đại Nguyên Phúc - "Tối ưu không gian sống"

Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại chung ta có nhu cầu hướng đến sự đơn giản và tối ưu hóa không gian sống.
 
Đến với Đại Nguyên Phúc, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi, tối ưu, đơn giản nhưng luôn đủ yếu tố chất lượng,đẹp , tinh tế. Luôn chú ý đến từng chi tiết trong thực hiện các dự án chuyên nghiệp.
 
Tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng của dự án.
 
Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng đồng thời tư vấn cho họ những phương án tối ưu về chi phí, thời gian, vật liệu thích hợp cùng với sự bố trí, sắp xếp khéo léo nội thất để mang lại không gian tối ưu, tiện lợi và mang chất riêng của khách hàng.
 
Với những phương án tối ưu , Đại Nguyên Phúc luôn hoàn thành đúng thỏa thuận và có thể tăng tiến độ nếu khách hàng yêu cầu.
 
Cùng với phương châm " tối ưu hóa không gian sống" , chúng tôi sẽ kiến tạo một không gian chất lượng, tinh tế và đọc đáo. Tạo cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi đến với Đại Nguyên Phúc.

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐẠI NGUYÊN PHÚC

Địa Chỉ: 35 Tổng Lung, Phường 13, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0937 687 789 (zalo)

Email: dainguyenphuc@gmail.com

Giấy phép kinh doanh: 0311897061

Mã số thuế: 0311897061

 


Địa chỉ công ty Đại Nguyên Phúc

 

 

Call: 0937 687 789