Công ty chuyên thi công nhà phố đẹp hiện đại Đại Nguyên Phúc

Thi công nhà

Các bước thi công nhà tại đây luôn được các kiến trúc sư tỉ mỹ trong từng công đoạn. Thắt chặt về từng khâu một với mong muốn mang lại những công trình hoàn thiện về mọi mặt. Cũng vì thế mà nhiều chủ nhà cũng như các đối tác có dự án lớn tìm đến hợp tác lâu dài. Chuyên nghiệp trong từng công đoạn, kỹ lưỡng trong từng chi tiết nhỏ, vì vậy những công trình được tạo ra luôn đạt chuẩn giúp cải thiện đời sống người dân.

Đa phần những công trình thi công nhà hay thiết kế đều được dựa trên bản vẽ mà gia chủ yêu cầu. Công trình trước khi thi công cần phải đảm bảo bản vẽ thiết kế được thống nhất từ phía gia chủ. Không chỉ thế còn cần phải đạt kỹ thuật cũng cũng như công năng và thẩm mỹ phải nằm ở mức tuyệt đối. Chính bởi sự khắc khe trong từng công đoạn nhỏ đến lớn đã mang đến nhiều công trình hoàn thiện với sự độc đáo ấn tượng về thẩm mỹ.

Tiến hành thi công nhà đẹp luôn được chúng tôi tiesn hành kỹ lưỡng từ khâu xin giấy phép đến việc lắp các biển báo cần thiết. Không chỉ giúp công trình dễ dàng hơn trong công đoạn thi công mà còn đảm bảo an toàn cho những người xung quanh về bảng báo hiệu. Các công trình thi công tại đây được quản lý chặt chẽ và quản lý bởi người của công ty. Chính vì thế các công trình luôn đạt chất lượng về kiến trúc chắc bền, tránh tình trạng rút ruột công trình.

Từng công đoạn thi công nhà phần thô đến phần hoàn thiện

Nói không với bán công trình cho các nhà thầu bên ngoài. Vì thế luôn đảm bảo công trình được bàn giao đúng thời hạn cũng như đáp ứng các yêu cầu mà gia chủ đề ra trước đó. Để công trình thi công nhà phố diễn ra thật xuông sẻ đội ngũ đều được sắp xếp tuân theo mọi tiêu chuẩn. Điển hình như:

- Công đoạn đổ bê tông móng trước tiên phải đào móng tiếp đó là công đoạn xử lý nền và thi công cốt pha. Ở bước này để thực hiện còn phải tùy thuộc vào phần kết cấu công trình và điều kiện thổ nhưỡng đất đai. Từ đó công trình sẽ chọn ra loại móng tương ứng với công trình này. 2 loại móng chính được sử dụng phổ biến cho các loại nhà phố ngày nay chính là phần móng cọc và móng băng.

- Tiến hành thi công các công trình ngầm điển hình như hố ga bằng gạch hay bể tự hoại…

- Tiếp đến là phần thi công cốt pha, cột, sàn, đà kiềng… Đến tất cả các tầng và sân thượng..

- Thi công phần mái được dựa theo thiết kế mà chọn loại tôn, loại gạch phù hợp.

- Công đoạn tô trát tường và xây gạch chính là công đoạn tiếp theo trong quá trình thi công nhà ở. Áp dụng cho tất cả mảng tường ngăn giữa các phòng đến bật tam cấp hay cầu thang ..

- Tiếp theo là quá trình đi âm đường hệ thống cấp thoát nước.

- Kế đó là công đoạn liên quan kỹ thuật điện, tạo các hộp đấu nối cho các dây điện cần thiết.

- Cuối cùng tiến hành công đoạn giúp tường chống thấm khi vòa mùa mưa…

 

Các công đoạn thi công phần thô được thực hiện nhanh chóng, với mong muốn mang lại cho gia chủ công trình sớm nhất có thể. Sau khi hoàn thành các khâu cơ bản của phần thô đội ngũ tiến hành các công đoạn hoàn thiện tất cả khu vực trong ngôi nhà.

- Sau khi tiến hành thi công xây thô kiến trúc sẽ được trát từng lớp tường nhằm giúp căn nhà thêm phần hoàn hảo và láng mịn hơn.

- Trước khi đến công đoạn lát gạch, sàn nhà sẽ được phủ láng bằng vữa xi măng.

- Để ngôi nhà có một sàn nhà đẹp, sau công đoạn láng nền sẽ là khâu ốp lát gạch. Tại đây sẽ được sử dụng loại nền cao cấp hoặc do chính gia chủ chọn lựa.

- Tiếp theo là phần sơn nước ngoại thất giúp ngôi nhà thêm phần hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ…

Những ưu thế khi hợp tác với công ty chuyên thi công nhà Đại Nguyên Phúc

Các công đoạn thi công trước khi tiến hành đều được thông qua các kiến trúc sư. Cạnh đó còn được đo đạc cân đông sao cho căn nhà thật hoàn chỉnh về kỹ thuật và diện tích. Nếu sở hữu một diện tích dù nhỏ hay lớn. Chúng tôi – công ty thi công nhà đẹp Đại Nguyên Phúc đều có thể giúp bạn đáp ứng được mọi yêu cầu về một không gian sống thoải mái.

Các công trình vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đảm bảo diện tích các phòng có mức thông thoáng nhất định. Cạnh đó còn đảm bảo tính tiện nghi cũng như tránh sự bí bách khi sử dụng về lâu dài. Ngoài ra các kiến trúc tại đây thường mang thiết kế hợp thời tránh trường hợp lỗi mốt khi sử dụng về lâu dài. Tại đây khách hàng có thể nhận chi tiết giá từng phần đến trọn gói. Giúp gia chủ dễ dàng trong việc chọn lựa công trình phù hợp với chi phí đang có.

Tại đây sẽ được chúng tôi tối giản các bước không cần thiết vừa giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm thời gian xây dựng nhà. Hy vọng những kiến trúc nhà với hình ảnh thực tế sẽ làm hài lòng nhiều gia chủ khi đến đây. Giá sẽ được chúng tôi cung cấp minh bạch chi tiết.

 

Call: 0937 687 789