Thiết kế thi công nhà 2 tầng phong cách hiện đại TCNP-03

Thiết kế thi công nhà 2 tầng phong cách hiện đại TCNP-03

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của đại đa số khi tìm hiểu về việc thi công nhà 2 tầng hiện đại ngày nay. Từ hình dáng cấu tạo đều được phân tính kỹ lưỡng, nhằm kiến trúc khi trong quá trình thi công luôn chuẩn xác về thông số. Với loại hình thi công nhà 2 tầng với diện tích nhỏ này, tuy vậy không gian bên trong luôn được đảm bảo mức độ thông thoáng. Tuy có diện tích không quá rộng nhưng kiến trúc vẫn được bố trí vô cùng hợp lý. Với khoảng sân vừa phải không quá nhỏ cũng không quá lớn. Giúp mọi người có thể thư giản tại đây.

Kiến trúc mái xéo kết hợp phong cách thiết kế hiện đại mang lại mỹ quan nhất định cho căn nhà. Thiết kế tường rào với những mảng tường trơn được dựng bao bọc kiến trúc nhà. Hình ảnh thi công cho thấy kiến trúc được thi công giống hoàn toàn so với bản vẽ. Tường rào được bố trí với công dụng làm lá chắn bảo bọc cho không gian bên trong mẫu nhà 2 tầng này.

Quá trình thi công nhà 2 tầng hiện đại

Cổng chính và cổng phụ thiết kế đến kiểu dáng đến màu sắc hoàn toàn giống nhau. Nhưng về kích thước lại khác biệt hoàn toàn. Phần cổng chính với kích thước rộng thích hợp cho loại xe phân khối lớn, xe hơi hướng vào. Cổng phụ với kích thước nhỏ hơn giúp thuận tiện hơn cho xe máy có thể dễ dàng di chuyển ra vào.

Khu vực lầu trên được thiết kế thụt vào bên trong tạo điểm khuất giúp tránh được những ngày nắng ngược chiều hướng vào. Cửa kính được lắp đặt cho hầu hết nơi bố trí cửa ra vào đến cửa sổ. Không đồng nhất về loại cửa cho các khu vực, qua hình ảnh thi công nhà 2 tầng hiện đại tại dây có thể thấy phần cửa 2 cánh đóng mở cho phần cửa hướng ra ban công. Về phần cửa sổ được bố trí với loại cửa lùa tiện lợi. Không làm tốn diện tích cũng như thuận lợi trong việc sử dụng hằng ngày.

Với những khối betong được thiết kế trồi thụt để lại cái nhìn độc đáo trong mắt người xem. Cạnh đó 2 gam màu chính là trắng và nâu gỗ sáng càng tạo cho công trình này sau khi hoàn thiện khâu thi công nhà 2 tầng hiện đại trở nên thêm ấn tượng hơn. Lang cang cũng được bố trí loại kính dày đảm bảo độ an toàn với chất liệu được chọn loại cao cấp nhất. Phần mái với thiết kế xéo kết hợp các đường kẻ sọc tạo thêm điểm nhấn khác biệt so với các kiến trúc thông thường ngày nay. Hình khối được thiết kế tách biệt với 2 khối hình trước và sau vô cùng độc đáo.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789