Phần thô thiết kế thi công nhà hiện đại 1 tầng mái xéo đẹp

Phần thô thiết kế thi công nhà hiện đại 1 tầng mái xéo đẹp

Sự phức tạp trong việc thi công nhà hiện đại 1 tầng mái xéo sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu đơn vị thi công có trình độ tay nghề vững và có kinh nhiệm nhiều năm trong ngành xây dựng. Với việc thi công một mẫu nhà mái chéo hiện đại sẽ làm gia chủ rút ngắn thời gian xây dựng cũng như khoảng tiền bỏ ra. Cũng vì thế nhiều gia chủ đã chọn hình thức này để tạo nên không gian sống riêng cho gia đình mình.

So với việc thi công những mẫu nhà thông thường, thì công trình mẫu nhà mái chéo cấp 4 này được đánh giá cao về mọi mặt. Từ kinh phí đầu tư cũng được giảm tối thiểu so với việc thi công những mẫu nhà mái thái hay mái nhật… Không chỉ giúp tiết kiệm kinh phí xây dựng cho chủ nhà, mà còn rút ngắn thời gian thi công. Giúp gia đình có thể nhanh chóng dọn đến ở trong thời gian sớm nhất mà không phải chờ đợi lâu.

Hình ảnh thi công nhà hiện đại 1 tầng phần thô chi tiết

Ngoài ra mẫu nhà hiện đại mái xéo này còn mang lại sự tiện nghi về công năng cũng như thẩm mỹ ngoại thất. Ghi điểm trong mắt người xem chỉ thông qua lối thiết kế độc đáo mái xéo lạ mắt và ấn tượng. Hình ảnh phần thô có thể thấy công trình dần hoàn thiện toát nên nét đẹp đặc trưng tạo nên nét đẹp tinh tế trong từng đường kẻ.

Mái mặt tiền thay vì thiết kế với mảng tường trơn như nhiều mẫu nhà khác. Kiến trúc sư đã sử dụng những đường kẻ ngang chạy bọc hoàn toàn phần mái. Không làm người xem bị nhàm chán với kiến trúc đơn giản quá thể. Tuy công trình thi công nhà hiện đại 1 tầng mái xéo được đặt trên diện tích nhỏ không quá lớn. Nhưng mẫu nhà vẫn toát nên nét đẹp vốn có của một mẫu nhà hiện đại.

Hình ảnh thiết kế và thi công được đặt cạnh với mong muốn các gia chủ có thể dễ dàng so sánh. Qua đó còn cho thấy trình độ tay nghề của đội ngũ công ty chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp. Từ thiết kế đến thi công đều đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt cho tất cả thành viên trong gia đình. Vật liệu xây dựng còn được chọn cao cấp, nhưng chỉ với mức phí vô cùng thấp. Đặc biệt luôn đảm bảo chất lượng luôn đạt về độ bền, giúp gia chủ có thể yên tâm sử dụng sinh hoạt.

Cạnh đó còn mang thiết kế không lỗi thời dù được đưa vào sử dụng lâu dài. Điều này giúp gia chủ có thể sử dụng lâu dài mà không cần lo về độ lỗi thời. Tiết kiệm chi phí phần lớn nhờ vào việc thiết kế mái, khác hoàn toàn với mái thái, mái nhật.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789