Thiết kế thi công nhà kết hợp quán cafe hiện đại đẹp - TCNP-04

Thiết kế thi công nhà kết hợp quán cafe hiện đại đẹp - TCNP-04

Mô hình thiết kế thi công nhà kết hợp quán cafe hiện đại là một lối thiết kế mới khá thịnh trong lĩnh vực xây dựng ngày nay. Tiện lợi mọi mặt về việc sinh hoạt đến kih doanh kiếm thêm nguồn thu nhập cho gia đình. Công trình dưới đây là một mẫu hình xây dựng vừa giúp tiết kiệm được quỹ đất mà chủ đầu tư chọn làm thế thi công. Kiến trúc được thiết kế và thi công đáp ứng theo thị hiếu thực khách ngày nay khi đến các quán cafe. Cạnh đó cũng đáp ứng nhu cầu sống trong một không gian hiện đại của gia chủ.

Lấy mẫu nhà làm quán cafe ở các tầng 3 tầng còn lại phía trên cùng được thi công theo hướng nhà ở với đầy đủ tiện nghi. Mỗi tầng lầu khu vực thiết kế bố trí quán cafe với nhiều phong cách khác nhau, tránh gây cảm giác nhàm chán cho thực khách khi nhiều lần đến đây. Hình thức kinh doanh này khá nhiều chủ đầu tư áp dụng cho diện tích của mình.

Trọn bộ thi công nhà kết hợp quán cafe hiện đại

Hoàn hảo từ khâu thiết kế đến thi công luôn mang lại một kiến trúc bền vững dù qua thời gian dài. Là lựa chọn của nhiều gia đình nhờ vào tính tiện nghi mà còn giúp gia chủ thu về lợi nhuật một cách đáng kể. Kiến trúc được thiết kế theo phong cách hiện đại với 2 mặt tiền giúp khu vực kinh doanh thêm phần tiện lợi hơn. Đồng thời việc tối ưu không gian quán, sử dụng tối đa khu vực mỗi tầng mang lại không ít lợi thế cho chủ đầu tư. Giúp không gian bên trong thêm phần rộng rãi và thoáng mát.

Thay vì sử dụng toàn bộ diện tích đặt bàn ghế cho khu vực cafe, nhưng kiến trú sư đã phân chia tỉ lệ vô cùng hợp lý. Để không gian sử dụng thêm phần thoáng đãng và cởi mở, kiến trúc sư đã sử dụng dụng kính cường lực để lắp đặt cho toàn bộ hệ cửa cho quán. Đồng thời còn bố trí lang cang kính bọc quanh, tại đây tạo nên một không gian rộng và vô cùng thu hút.

Khu vực nội thất ấn tượng của mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh

Nét đẹp hiện đại thể hiện rõ rệt trong từng chi tiết thiết kế. Mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như làm nổi bật cả kiến trúc nhà ở kết hợp quán cafe hiện đại. Nếu quan sát hình ảnh thi công nhà kết hợp quán cafe trên, bạn sẽ bắt gặp được kiến trúc độc đáo với thiết kế giống nhau ở mọi khu vực mặt tiền. Mang đến sự hài hòa và cân xứng hơn cho mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh hình thức quán cafe này. Tiến vào khu vực bên trong để xem phần nội thất được bố trí ra sao và được thiết kế theo khuynh hướng nào nhé.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789