Biệt Thự Q.7

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp – kiến trúc Pháp BT08

Kết hợp biến tấu tinh tế đến từ kiến trúc sư đảm nhận thiết biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp BT08 này. Được tạo hình với sự chắt lọc kỹ lưỡng từ diện tích phân chia bố cục đến chiều cao cũng như kích thước vật tư… Biệt thự nổi trội với lối thiết kế đơn giản hơn nhiều so với những công trình biệt thự tân cổ điển khác. Tối ưu họa thiết nhất có thể nhưng biệt thự vẫn giữ được nét đẹp tân cổ điển kèm theo đó là nét sang trọng và tinh tế trong từng cạnh tường.

Tuy hình khối được thiết kế khỏe khoắn nhưng lại không hề thô cứng. Bởi kiến trúc sư đã sử dụng những vật liệu hiện đại, hoàn hảo hơn khi được kết hợp kiến trúc khỏe. Khi kết hợp 2 yếu tố này đã tạo nên tính đối xứng. Đồng thời, còn giúp biệt thự đề cao nét đẹp đặc trưng của một kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp.

Bản mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng có mặt tiền sang trọng

 Nét đẹp hiện đại kết hợp cổ điển được phối hợp ăn khớp và còn tạo nên nét trẻ trung mà vô cùng mềm mại. Các yếu tố giúp biệt thự trở nên nổi bật hơn đều được kiến trúc sư thể hiện một cách trọn vẹn. Thông qua việc đồng nhất lối thiết kế cũng như gam màu chủ đạo của không gian ngoại thất. Với chủ đạo trắng sáng khi kết hợp với hệ mái xanh ghi tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho biệt thự 3 tầng này.

Ngoài ra, bản thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển này còn toát nên sự kiên cố và an toàn khi sử dụng. Thông qua hình ảnh thiết kế tường rào và cổng chính được sử dụng vật liệu cột betong và sắt. Bắt mắt hơn nhờ lối thiết kế cổng rào uốn lượn uyển chuyển, góp phần tạo nên nét mềm mại cho tổng thể công trình biệt thự.

Kiến trúc càng toát lên nét nhã nhặn thanh lịch hơn nhờ được bao phủ bởi sự đơn giản nhưng tinh tế. Đồng thời, mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng này còn mang thiết kế mang tính đăng đối cao. Có thể thấy từ từng đường nét, chi tiết nhỏ ở đầu cột hoặc thành tường cũng được thể hiện rõ nét. Biệt thự còn được đánh giá cao bởi hình khối bố cục ở mọi góc nhìn.

Mục bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp

Dưới đây là bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng với công năng được bố trí khoa học. Không chỉ dựa theo tỉ lệ chuẩn mà còn được dựa trên nền phong thủy sao cho phù hợp với tuổi gia chủ. Phòng ban được thiết kế rộng thoáng đảm bảo nhu cầu sinh hoạt thoải mái nhất có thể cho các thành viên trong gia đình.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789