Bản 3D thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đáng đầu tư

Bản 3D thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đáng đầu tư - BT05

Chắt lọc nghệ thuật từ những công trình biệt thự cổ xưa trước đây. Kiến trúc sư sau khi nhận lời đề nghị từ một vị khách đã trực tiếp lên ý tưởng thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng mã BT05. Kiến trúc lịch lãm trong mọi góc nhìn từ trực diện đến góc nghiên. Kiến trúc biệt thự được thiết kế kỳ công có thể thấy sự chau chuốt trong từng ngóc ngách. Hy vọng chia sẻ dưới đây sẽ giúp nhiều gia chủ đang tắc ý tưởng. Cũng như gặp khó khăn trong việc chọn mẫu có thể chọn giải pháp này một cách tốt nhất.

Tuy là công trình biệt thự tân cổ điển nhưng sở hữu kiến trúc vô cùng đơn giản. Kiến trúc sư đã giản lược nhiều các chi tiết phù điêu mà vốn nhiều mẫu biệt thự tân cổ điển phải có. Nhưng đối với mã BT05 lại khác hoàn toàn, tuy vậy nhưng biệt thự lại không hề kém cạnh so với những bản thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng khác.

Hình thức thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp hot hiện nay

Hệ cửa kính hình vòm giúp làm tăng nên nét đặc trưng riêng của một mẫu biệt thự tân cổ điển. Qua đó cho thấy ý tưởng sáng tạo trong phong cách thiết kế cũng được cải tiến hơn. Không cần những hoa văn phào chỉ nhưng biệt thự vẫn giữ được nét đẹp riêng biệt về đặc trưng riêng của mình. Kiến trúc sư đã tối giản triệt để các chi tiết trên đầu cột và thành tường không chỉ giúp biệt thự dễ nhìn không rối mắt. Phần khác còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí tối đa về phần phào chỉ hoa văn…

Thay vào đó là những đường kẻ ngang dọc kết hợp trụ cột vững chắc mang đến cho mặt tiền cái nhìn khỏe khoắn. Khối mái nhật hiện đại liên kết với ban công rộng và thoáng ở tầng cao nhất của biệt thự. Bên cạnh đó với phần lang cang đảm bảo được yếu tố sang trọng cũng như nét thanh lịch cho mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng này.

Gu thẩm mỹ của kiến trúc sư còn thể hiện qua trình độ phối cũng như lựa chọn gam màu chủ đạo. Để biệt thự có thể phô diễn trọn thẩm mỹ cho kiến trúc kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng màu sắc trắng nhẹ nhàng. Giúp tôn trọn đường nét có trên thành tường và các chi tiết góp phần làm nổi bật kiến trúc bản thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng.

Chi tiết mọi góc nhìn của bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Quan sát biệt thự tổng quan toát nên nét đẹp hòa nhã và cân bằng một cách hoàn hảo về hình khối. Ngoài ra, tuy thiết kế có phần đơn giản và tiết chế hơn các mẫu biệt thự tân cổ điển khác. Nhưng mã BT05 – thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng vẫn nhận trọn sự cuốn hút và tinh tế tuyệt đối. Tất cả khi phối lại với nha đảm bảo phải được cân nhắc sao cho công trình ngoài thể hiện nét thẩm mỹ còn phải thật tiện lợi khi đưa vào sử dụng.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789