Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng có sân vườn đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng có sân vườn đẹp

Cũng thông qua gmail google mà bộ phận chăm sóc khách hàng Đại Nguyên Phúc đã tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng gởi tại đây. Và công ty đã sắp xếp cho kiến trúc sư gặp trực tiếp chủ đầu tư, để hai bên có thể thuận tiện hơn trong việc trao đổi các thông tin về hồ sơ thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng.

Với gia đình có tới hai thế hệ sinh sống và cũng sau nhiều năm đi làm tích lũy thì chị Hạnh đã quyết định tìm một đơn vị để thi công mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng kiểu mái bằng để gia đình chị có không gian rộng rãi và tiện nghi hơn. Cũng qua tìm hiểu rất nhiều lần ở trên mạng từ những đơn vị cung cấp các mẫu thiết kế và cũng được người thân, bạn bè giới thiệu rất nhiều. Thì anh chị Hạnh vẫn giữ quan điểm của mình đó là yêu thích mẫu thiết kế biệt thự hiện đại này của Công ty Đại Nguyên Phúc.

Gia đình chị Hạnh có tới 4 thành viên,nhu cầu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng với 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng thờ cuối cùng là không gian để xe sân trước. Gia đình chị Hạnh là một trong những người yêu thích cách sống thời thượng, xu hướng hiện đại. Do vậy ngoài những không gian sinh hoạt chính như ăn, ngủ, nghỉ thì gia đình cũng mong muốn có thêm một không gian giải trí như sân vườn mát mẻ có chổ nướng thịt và phòng sinh hoạt chung và bố trí gần phòng làm việc cho anh chị có thể thư giản.

 

Và ngay sau khi Đại Nguyên Phúc tiếp nhận các yêu cầu của chủ đầu tư. Thì bộ phận thiết kế đã có chuyến đi tới địa điểm khu đất để khảo sát hiện trạng thực tế ở đó, để có những phương án thiết kế biệt thự 3 tầng sao cho khoa học, phù hợp nhất. Các ý tưởng để lên phối cảnh cũng như lên phương án mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt thì sẽ được bộ phần thiết kế thống nhất và hoàn thiện theo từng giai đoạn của hợp đồng thiết kế.

Phối cảnh chi tiết mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn mái bằng hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng kiến trúc theo phong cách hiện đại với những điểm nhấn phải nói là vô cùng nổi bật mặt tiền hiện đại trẻ trung và kiểu dáng khác lạ so với các công trình nhà ở xung quanh. Hệ thống ngoại thất biệt thự 3 tầng hiện đại được kiến trúc sư Đại Nguyên Phúc bố trí với nhiều loại hoa kiểng, cây cảnh đa dạng khác nhau giúp cho không gian sống của gia đình chị Hạnh hòa hợp, hài hòa hơn với thiên nhiên hơn.

Vậy những ưu điểm của biệt thự sân vườn hiện đại là gì?

Sân vườn giúp cho ngôi biệt thự có thể tạo nên không gian sống mát mẻ, trong lành hơn trong những ngày nắng nóng và gắt tại Bình Dương. Không gian nội thất bên trong cũng được thiết kế bố trí hợp lý và đầy khoa học. Tạo nên sự tiện lợi trong việc sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình chị Hạnh.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789