Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 150m2 có sân vườn đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 150m2 có sân vườn đẹp

Nếu quý khách đang có ý định thiết kế xây biệt thự hiện đại 3 tầng150m2 mặt sàn. Và quý vị đang vào mạng internet tham khảo các mẫu biệt thự hiện đại 150m2 đẹp để làm ý tưởng riêng cho mình thì kiến trúc Đại Nguyên Phúc xin mời bạn kham khảo các mẫu do đơn vị công ty thiết kế.

Kiến trúc sư Đại Nguyên Phúc là đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự đẹp cho các quý khách hàng của mình trong một thời gian rất dài từ năm 2012 thành lập cho đến nay. Hy vọng tất cả các mẫu thiết kế nhà biệt thự 150m2 dưới này sẽ góp một phần nào đó để bạn có thể tạo ra ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà mình nhé.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 150m2 nội thất đẹp cao cấp tại Đồng Nai

Quý vị thân mến. Kiến Trúc Đại Nguyên Phúc hiện giờ là đơn vị chuyên nghiệp về tư vấn thiết kế thi công biệt thự uy tín tại TP.HCM, thiết kế xây theo ý tưởng chuẩn phong thủy theo ý của khách hàng. Đại Nguyên Phúc có trụ sở chính tại TP.HCM và nơi đây hoạt động tư vấn thiết kế xây biệt thự cho các khách hàng ở khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Cho dù quý vị ở bất cứ nơi đâu đi chăng nữa nhưng nếu một khi bạn cần tư vấn thiết kế biệt thự thì xin hãy liên hệ ngay với Đại Nguyên Phúc để được đội ngũ kiến trúc sư tại TP.HCM của chúng tôi tới tận nhà để tư vấn thiết kế thi công biệt thự trọn gói cho bạn nhé.

Và dưới đây mời quý vị tham khảo một vài hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 150m2 sàn gia đình chị Thủy tại Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai nhé. Công trình này do đơn vị chúng tôi tư vấn thiết kế cho quý khách khách hàng của mình trong thời gian vừa qua. Mời quý khách tham khảo. Và hy vọng rằng mẫu này sẽ giúp bạn tạo ra một ý tưởng riêng biệt cho ngôi nhà của bạn.

 

Khi kiến trúc sư Đại Nguyên Phúc có nhận được yêu cầu từ khách hàng chị Thủy là chủ đầu tư muốn thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 150m2 cho mình. Thì bộ phận thiết kế làm một chuyển đến tân địa điểm mảnh đất để khảo sát. Với diện tích lô đất đất là 250m2, gia chủ muốn xây một ngôi biệt thự đẹp có sân vườn hiện đại, riêng diện tích sàn xây dựng biệt thự là 150m2. Vì nếu thiết kế thi công đúng kích thước 150m2 thì như vậy sẽ phù hợp với chi phí xây dựng mà gia chủ hiện có và công năng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Từ ý tưởng của chị Thủy là một mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 150m2 đã được chị thao khảo đâu đó trên mạng thì kiến trúc sư Đại Nguyên Phúc đã lấy ý tưởng đó bắt đầu tư vấn cụ thể cho chị và dựng lên bản vẽ mặt bằng 3d mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 150m2 đẹp này cho chị xem.

Và bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 150m2 đến tay chị Thủy tại Đồng Nai bản vẽ này được gia chủ vô cùng hài lòng và đánh giá cao về độ hiện đại và nét đẹp tinh tế. Mời các bạn tham khảo hình các ảnh thiết kế biệt thự dưới đây.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789