Thi công biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại chi phí rẻ

Thi công biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại chi phí rẻ - TCBT05

Được bố trí sân rộng thay cho việc tạo riêng tầng hầm hoặc gara để làm nơi đậu xe hợp lý. Vì  để tiết kiệm kinh phí tối đa cho gia chủ. Kiến trúc sư đã tận dụng phần sân rộng làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ, kiêm cả nơi đậu xe của gia đình.Chưa nói về giá nhưng mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại dưới đây được cho là một công trình biệt thự đáng đầu tư hiện nay. Công trình thi công biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại được đầu tư với chi phí cực rẻ. Vô cùng phù hợp với những chủ nhà vừa cưới hạn chế vốn đầu tư. Hay những gia chủ có kinh tế thấp nhưng vẫn muốn sở hữu một căn biệt thự đầy đủ tiện nghi mà lại rẻ. Thì công trình dưới đây là một mẫu điển hình được nhiều gia chủ chọn lựa để xây dựng ngày nay.

Chính vì mang kiến trúc 1 tầng nên khó có thể tạo nhiều điểm nhấn như những mẫu biệt thự cao tầng. Nhưng Với tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng nhà biệt thự nhiều năm. Kiến trúc sư đã kết hợp nhiều chi tiết dù nhỏ nhưng vẫn giúp biệt thự mang lại nét đặc trưng riêng cũng như sự nhấn nhá tổng quan.

Thi công biệt thự 1 tầng mái thái tiện nghi mọi mặt

Kiến trúc nằm gọn trong diện tích lớn, được phân chia tỉ lệ vô cùng phù hợp với diện tích tổng. Lỗ thông gió cũng được bố trí nhằm mang lại phần không khí thông thoáng nhất cho khu vực trong nhà. Kết hợp khéo léo với kiến trúc 1 tầng với mái thái hiện đại. Không chỉ tạo sự mới mẻ trong kiến trúc mà còn mang lại sự thoáng đãng cho khu vực bên trong biệt thự.

Sự kiên cố còn thể hiện qua việc đầu tư tường rào chắn cao ráo với hoàn toàn bằng betong. Xen vào đó là lối thiết kế xen kẻ với nhiều trụ cột tạo nên các mảng tường thông thoáng kết nối giữa không gian ngoài biệt thự và bên trong. Cạnh đó kiến trúc chính còn được chọn cửa gỗ tốt tạo sự kiên cố và đẳng cấp hơn cho không gian mặt tiền biệt thự.

Về cửa sổ được chọn loại cửa kính màu tối sẫm để thiết kế. Điều này giúp biệt thự có thể tránh nắng hạn chế trời nắng hắt vào. Làm ảnh hưởng đến nội thất bên trong cũng như ảnh hưởng đến sự sinh hoạt bên trong do nắng nóng. Qua hình ảnh thi công biệt thự 1 tầng mái thái này có thể thấy phần cổng chính được đặt xéo góc với kiến trúc nhà. Mang lại sự độc đáo lạ mắt cho biệt thự cũng như thuận tiện cho việc di chuyển xe ra vào không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt bên trong.

 

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789