Thi công biệt thự 3 tầng hiện đại mái bằng công năng tiện nghi TCBT03

Thi công biệt thự 3 tầng hiện đại mái bằng công năng tiện nghi

Mang lợi thế về chiều dài, chính vì thế chủ nhà với mong muốn với diện tích hẹp về bề ngang. Nhưng biệt thự vẫn phải được hoàn thiện đúng chuẩn về thẩm mỹ cũng như tạo nên được nét phong cách riêng biệt. Quá trình thi công biệt thự 3 tầng hiện đại được diễn ra nhanh chóng sau khi nhận được bản vẽ từ phí kiến trúc sư. Hình ảnh thiết kế đi song song với hình ảnh thực tế được chụp lại. Chính vì giống nhau hoàn toàn nên hiều chủ đầu tư đã tin tưởng và giao trọng trách thiết kế kiêm thi công cho chúng tôi.

Ngoài sở hữu mặt tiền cuốn hút nhờ những gam màu phối trầm ấm đã đem đến nét đẹp sang trọng cho khu biệt thự. Với các hình khối được thiết kế bố trí trồi thụt đã khiến công trình thêm phần độc đáo và ấn tượng hơn hẳn khi so với những mẫu biệt thự hiện đại thường thấy. Toàn bộ phần lang cang đều được sử dụng các mặt kính trong với mong muốn mang lại nét đẹp hiện đại một cách tuyệt đối nhất trong mọi góc nhìn.

Công trình thi công biệt thự 3 tầng hiện đại đáng quan tâm

Qua hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng hiện đại có thể thấy tính tiện nghi còn thể hiện qua việc thiết kế phần cổng với 2 loại rõ rệt. 1 phần cổng được bố trí cho khu vực xe máy và người đi bộ. Phần cổng còn lại được chọn loại cửa cuốn tạo sự chắc chắ, đảm bảo độ an toàn cao cho khu vực bên trong. Để ấn tượng hơn ngay từ phần cổng, kiến trúc sư chọn loại gạch ốp mang độ nhám với tông màu sẫm. Kết hợp phần cổng gỗ và cửa cuốn càng tạo nên nét đẹp sang trọng ngay từ phía mặt tiền cổng vào.

 

Hình ảnh thực tế khi thi công biệt thự 3 tầng hiện đại cho thấy sự hài hòa và cân bằng về màu sắc tổng thể. Các gam màu được bố trí vô cùng hài hòa với tông màu chính là trắng và nâu gỗ của phần trần. Đã giúp gia chủ cải thiện được thẩm mỹ cùng phong cách độc đáo khác biệt hoàn toàn so với những mẫu biệt thự hiện đại trước đây.

Đèn áp trần được bố trí cho tầng lầu cao nhất, bao quanh khu vực viền ngoài của trần nhà. Tạo nét lung linh và lộng lẫy về đêm. Kiến trúc sư đã chọn loại đèn cao cấp với mong muốn mang đến ánh sáng dịu mắt phù hợp cho người sử dụng. Đồng thòi còn giúp kéo dài việc sử dụng đèn nhờ chất lượng tuổi thọ của những loại đnè này cao hơn với những mẫu đèn thông thường. Chung quy những yếu tố trên đã tạo nên nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho tổng thể công trình biệt thự 3 tầng này.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789