Thi công biệt thự 1 tầng tân cổ điển mái nhật – TCBT01

Thi công biệt thự 1 tầng tân cổ điển mái nhật – TCBT01

Hình ảnh thực tế về một công trình thi công biệt thự là điều hầu như gia chủ nào cũng cần đến để giải tỏa nỗi âu lo về một đơn vị mà mình chọn để hợp tác. Nắm bắt tâm lý, mỗi công trình trong gian đoạn thiết kế đến thi công phần thô đến hoàn thiện, đều được đội ngũ chụp lại. Với mong muốn có thể gửi đến các khách hàng hình ảnh trên hồ sơ đến công trình đời thực đều giống nhau đến 97% trên hồ sơ thiết kế trước khi tiến hành thi công. Dưới đây là một mẫu điển hình về công đoạn thi công biệt thự 1 tầng tân cổ điển mái nhật được chụp lại các công đoạn xây dựng kiến trúc bên ngoài.

Với phần mái đồ sộ bao trùm cả không gian biệt thự kiến trúc kiên cố với đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Bậc thang loe rộng giúp cơi nới cho khu vực di chuyển thêm dễ dàng và bề thế hơn. Biệt thự 1 tầng tân cổ điển này không giống như những mẫu biệt thự bán cổ điển thông thường. Lược bỏ các chi tiết họa tiết rườm rà vốn có thay vào đó là những ô cửa hình vòm cung. Đã tạo nên nét đẹp đặc trưng cho công trình biệt thự 1 tầng kiểu Pháp này.

Thi công biệt thự 1 tầng tân cổ điển kiểu Pháp ấn tượng

Thiết kế với nhiều lối đi, làm nên sự bề thế cũng như tiện lợi hơn trong việc di chuyển ở nhiều hướng khác nhau. Mặt tiền thu hút với ban công hình vòm kết hợp lang cang ôm trọn vẹn tạo điểm khác biệt hoàn toàn với những kiến trúc biệt thự tân cổ điển thông thường. Bề ngang rộng tạo nên sự bề thế cho mọi góc nhìn.

Càng thu hút hơn với loạt cửa sổ được thiết kế theo hình vòm thể hiện rõ nét đặc trưng khi kết hợp với ban công sân thượng ở phần áp mái. Các cột chống đứng được bố trí ngay mặt tiền chính của biệt thự. Với hình thức thiết kế này, giúp cho quá trình thi công biệt thự 1 tầng tân cổ điển sau hoàn thiện mang lợi ích chống đỡ cho khu vực tầng thượng phái trên. Ngoài ra còn làm điểm nhấn ấn tượng và thu hút hơn cho phần ngoại thất bên ngoài.

Nền móng được bố trí cao ráo mang đến nét phô trương tối đã hình khối tổng thể, về nét đẹp đặc trưng của một mẫu nhà thi công biệt thự 1 tầng tân cổ điển trên. Điều này giúp khả năng ngập úng vào mùa mưa là hoàn toàn không có. Kết hợp hệ mái nhật còn giúp kiến trúc trở nên cao ráo và tạo độ thông thoáng cho bên trong. Sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố đã giúp cho kiến trúc biệt thự sau khi tiến hành thi công hoàn thiện đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía chủ nhà và người dân lân cận.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789