Quá trình thi công biệt thự 3 tầng hiện đại hoàn thiện - TCBT2

Quá trình thi công biệt thự 3 tầng hiện đại hoàn thiện - TCBT2

Nét đẹp hiện đại bao trùm lên cả công trình thi công biệt thự 3 tầng hiện đại. Công trình được hoàn thiện theo như đúng dự kiến đã đặt ra trước đó. Về chi phí xây dựng cũng được trao đổi và bàn bạc kỹ lưỡng với gia chủ. Điều đặc biệt khi hợp tác với chúng tôi chính là việc nói không với chi phí phát sinh. Vì vậy chủ đầu tư có thể yên tâm về kinh phí đầu tư tại đây. Cạnh đó các công trình tại công t chúng tôi mang đến từ thiết kế đến khâu xây dựng có mật độ tương đồng cao. Qua hình ảnh dưới đây khách hàng có thể tự so sánh hình ảnh thiết kế và sau khi hoàn thiện ra sao nhé.

Mang thiết kế hình hộp đầy sang trọng kính cường lực sẽ được chọn làm vật liệu chính tại mỗi ô cửa. Cửa chính phụ được phân chia tỉ lệ cũng như được bố trí vô cùng hợp lý. Nét đẹp hiện đại còn thể hiện rõ nét hơn khi sử dụng loại mái bằng cho kiến trúc biệt thự 3 tầng này. Đồng bộ về màu sắc cũng là một trong những điểm nổi bật khiến biệt thự trở nên tinh tế hơn. Tông màu trắng kết hợp nâu gỗ sang trọng khi phối hợp lại càng giúp biệt thự trông nổi bật và dễ gây ấn tượng đến người xem hơn.

Mọi góc nhìn của công trình thi công biệt thự 3 tầng hiện đại

Để quá trình thi công biệt thự 3 tầng hiện đại trở nên xuông sẻ kiến trúc sư đã thiết kế những thành tường trơn. Triệt để các họa tiết làm mất đi nét đặc trưng vốn có của biệt thự cũng như giúp đẩy nhanh tiến độ công trình. Thay vì phải tỉ mỹ tạo nên những khối hình mang họa tiết rườm rà gây mất thời gian. Việc giản lược tối đa các chi tiết không cần thiết không chỉ đẩy nhanh tiến độ khi thi công cũng như thiết kế. Mà còn giúp chủ nhà tiết kiệm được khoảng tiền khá lớn khi đầu tư cho mẫu biệt thự này.

Các ô cửa được bố trí đồng đều ở mỗi khu vực cần thiết, điều này giúp cho biệt thự sự thông thoáng khu vực bên trong. Nhờ việc sử dụng kính cho hầu hết các ô cửa chính phụ đã góp phần mang đến một không gian bên trong đầy nổi bật. Ngoài công dụng đón nắng đón gió, còn giúp nội thất bên trong trở nên nổi bật hơn trong mắt người xem.

Tiếp đến là khu vực tầng trệt được ốp loại gạch cao cấp, mang màu sẫm tạo nên sự sang trọng và khác biệt hoàn toàn so với những tầng trên. Tạo điểm nhấn ấn tượng cho chính không gian mặt tiền. Đồng bộ về màu sắc với kiến trúc trệt, phần cổng cũng được chọn màu sẫm cho 2 bệ trụ cổng. Tạo nên sự mật thiết cho cả công trình biệt thự.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789