Thi công biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại chi phí rẻ - TCBT04

Thi công biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại chi phí rẻ-TCBT04

Kiến trúc mái thái luôn là tâm điểm của những gia chủ có ý định đầu tư thiết kế thi công biệt thự 1 tầng. Với hình thức thi công biệt thự theo phong cách hiện đại 1 tầng trệt vô cùng phù hợp cho gia chủ có mức kinh phí thấp. Kết hợp hoàn hảo với mái thái càng giúp biệt thự trở nên cao ráo và không bị bí bách cho không gian sinh hoạt bên trong.

Bố trí phần sân rộng dễ dàng cho việc chăm sóc tiểu cảnh cũng như khu vực để xe thêm tiện lợi. Ở việc đầu tư thi công biệt thự 1 tầng mái thái kết hợp sân rộng, vô cùng phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. Chính vì không thiết kế tầng lầu, ban công nên mức độ an toàn tuyệt đối. Kết hợp sân rộng thoáng dễ dàng cho việc trẻ em vui chơi tại đây. Cửa chính được chọn loại gỗ cao cấp với kích thước cao lớn. Giúp mang đến điểm nhấn cũng như sự bề thế của biệt thự 1 tầng này. Quá trình thi công diễn ra ngay khi bản vẽ được hoàn thành sau 2 ngày.

Thi công biệt thự 1 tầng mái thái kết hợp sân rộng

Mái thái không chỉ giúp ngôi nhà thêm sang trọng hơn mà còn làm cho phần mặt tiền thêm cao ráo và cuốn hút hơn. Các gam màu xanh trắng là 2 loại màu được gia chủ lựa chọn, không chỉ tạo sự mát mắt mà còn là tông màu hợp phong thủy với gia chủ. Trước khi đi đến công đoạn thi công biệt thự 1 tầng hiện đại này, kiến trúc sư đã tính toán kỹ lưỡng. Về mặt phong thủy từ hướng nhà đến bố trí vật dụng tại đây đều được dựa theo tuổi chủ nhà sao cho hợp mệnh.

Các đường kẻ ngang chạy bọc quanh thành tường làm cho biệt thự thêm sự khác biệt. Lối thiết kế khác biệt hoàn toàn với những mẫu biệt thự 1 tầng thông thường. Mang nhiều ưu điểm từ chi phí đầu tư đến độ an toàn hay vật tư giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Khu vực lỗ thông gió được đặt quanh phần mái, điều này không chỉ làm lạ mắt người xem về kiến trúc. Mà còn tạo nên một không khí bên trong nhà luôn được hài hòa và thông thái.

Mỗi khu vực cửa sổ được đặt bên hông nhà đều được bố trí phần mái, giúp tránh nắng mưa hắt trực tiếp vào bên trong. Nhưng không vì thế mà làm giảm đi thẩm mỹ của biệt thự. Vệc bố trí cửa sổ bằng kính sẽ giúp cân bằng sáng giữa không gian bên trong và bên ngoài mà không cần dùng đến đèn vào ban ngày. Giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789