Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng ưa chuộng tại 2022

Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng ưa chuộng tại 2022

Để dung hòa một kiến trúc công trình về một bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng hiện đại. Đòi hỏi người đảm nhận lên ý tưởng thiết kế phải có trình độ kỹ thuật cũng như ý tưởng sáng tạo cao. Cũng từ đó mang đến phương án thiết kế tối ưu cho không gian sống. Giúp thêm phần xứng tầm hoàn hảo và lý tưởng nhất cho người sử dụng. Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mã BT03 dưới đây chính là thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ, lối sống hiện đại lẫn công năng sử dụng của nhiều gia chủ. Kiến trúc sư tại Đại Nguyên Phúc nội trội về mảng sáng tạo về ý tưởng thiết kế biệt thự. Sao cho các kiến trúc gửi đến khách hàng vừa mang thẩm mỹ hợp xu hướng hiện thời. Đồng thời, công trình khi được tạo dựng lên ý tưởng và nên bản thảo 3D đến khâu xây dựng. Tất cả đều được kiến trúc sư dựa trên kinh phí sẵn có của gia chủ. Chính vì thế các bản vẽ hay quá trình xây dựng sẽ luôn nằm trong mức phí cho phép không phát sinh.

Hình khối thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp sang trọng

Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng được tạo tác dựa trên sở thích cũng như xu hướng thời nay. Để đảm bảo an ninh cho khu vực bên trong, kiến trúc sư đã bố trí thiết kế phần cổng tường kiên cố, bao quanh không gian biệt thự. Nhằm đảm bảo an toàn an toàn tuyệt đối cho không gian sống của các thành viên.

Bên cạnh đó sự trung hòa tốt nhất còn nằm ở việc phối những gam màu hài hòa. Tạo nên nét đẹp tối ưu nhất cho không gian biệt thự. Ngoài ra, để tổng thể kiến trúc thêm đặc sắc hơn, kiến trúc sư đã chừa diện tích nhất định bao quanh biệt thự. Tận dụng những khoảng sân trống kiến trúc sư đã khéo léo phối các tiểu cảnh. Không chỉ tọa điểm nhấn đa sắc màu cho biệt thự. Mà còn giúp các thành viên có một không gian thư giản thoải mái, thoáng đảng nhất có thể.

Mã BT03 là dự án thiết kế biệt thự đẹp vô cùng nổi bật trong phong cách thiết kế và sang trọng trong từng vật liệu tạo hình. Kết cấu tổng thể của mẫu biệt thự cho thấy hòa quyện mật thiết từ thiết kế mặt tiền tầng trệt đến ban công sân thượng. Điều đặc biệt không kem chính là địa thế thuận lợi. Không chỉ tiện nghi trong việc sử dụng mà còn giúp phô diễn được toàn bộ vẻ đẹp bề thế của biệt thự.

Các tấm lam chắn vừa tạo cảm giác mới mẻ cho kiến trúc vừa giúp che nắng ở khu vực tầng 2. Đối với không gian tầng 3, lam chắn được thiết kế làm nơi đón gió tạo cho không gian bên trong cân đối không khí. Tạo không gian mở thông thoáng và thoải mái nhất có thể.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789