Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng bật nhất

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng bật nhất-BT11

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp thường chỉ phô trọn nét đẹp vào ban ngày với đầy đủ điều kiện ánh sáng. Nhưng với bản thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng này lại mang thiết kế hoàn toàn khác biệt so với những mẫu thông thường. Kiến trúc đồ sộ kèm theo đó là hình khối vững chắc, kết hợp những vật tư hiện đại nhưng lại dễ kiếm. Thế mạnh ở mẫu nhà biệt thự 2 tầng này không chỉ nằm ở việc mang hình dáng sang trọng. Mà còn có phí đầu tư vô cùng hợp lý với mọi nền kinh tế chủ đầu tư.

Nổi bật với hệ mái hình thang kết hợp mái vương miệng đầy sang trọng. Ngoài ra cửa kính hình vòm đan xen hình vuông tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho biệt thự. Đặc biệt hơn hết hình khối này càng nổi bật hơn khi về chiều tà. Bởi kiến trúc được thiết kế bố trí hệ thống đèn bao quanh toàn bộ công trình. Mang đến một sự nổi bật và hoàn hảo cho biệt thự. Sự chắc khỏe còn thể hiện qua việc bố trí cột đứng đi xuyên suốt từ tầng trệt, mang công dụng chống đỡ công trình.

Mọi góc nhìn của bản thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Kiến trúc sư còn không quên bố trí cửa thông giá đặt ở phần áp mái của biệt thự. ĐIều này giúp không khí bên trong được lưu thông tạo cảm giác thông thoáng cho từng khu vực sinh hoạt bên trong. Còn tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho khu vực mặt tiền mỗi hướng. Thiết kế với 2 lối đi giúp dễ dàng di chuyển cũng như tạo sự bề thế của công trình biệt thự. Phần lang cang được sử dụng vật liệu sắt mang thiết kế uốn lượn, càng thể hiện đậm chất đặc trưng của một kiến trúc tân cổ điển.

Tường rào còn được dựng lên với họa tiết hoa văn được đặt ở trung tâm mỗi mảng tường. Sử dụng hoàn toàn với vật liệu betong để thiết kế tạo nên khu vực rào chắn kiên cố và an toàn cho gia chủ khi sinh hoạt tại đây. Hệ thống đèn được bố trí quanh khu mặt tiền không chỉ giúp thắp sáng không gian mà còn mang lại nét thẩm mỹ nhất định cho biệt thự.

Việc sử dụng hệ kính cho công trình này chính là giúp toát lên vẻ đẹp thẩm mỹ của cả hệ kiến trúc bên ngoài và cả làm nổi bật cho không gian nội thất bên trong. Gam màu chính với tông trắng kết hợp mảng tường được đặt ở giữ kiến trúc tầng 1 và tầng 2 mang tông đối lập. Điều này đã tạo nên điểm nhấn gây ấn tượng và tạo cảm giác dễ nhớ và bắt mắt cho người xem. Những chia sẻ về kiến trúc trên sẽ là hành trang tốt nhất cho nhiều gia chủ ngày nay.   

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789