Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mái dốc kiểu Nhật 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mái dốc Nhật 2 tầng – mã BT12

Kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại mái dốc mái Nhật 2 tầng mang mã BT12 hình dáng của một mẫu biệt thự đương thời. Đáp ứng mọi sự tiện nghi về việc đón gió, thoát nước nhanh chóng, giúp biệt thự trở nên cao ráo sang trọng… Được gây chú ý bởi nhờ kiến trúc hiện đại, được phối với các tông màu sáng tối xen kẻ. Làm mẫu biệt thự trở nên cuốn hút và dễ gây ấn tượng cho người xem hơn bao giờ hết.

Các khối hình được thiết kế khá độc đáo, chẳng phải những mảng tường mang nhiều họa tiết hay trơn lu mà những mẫu biệt thự hiện đại thường thấy. Mà được thiết kế với khối vuông vắng được đặt trước mặt tiền. Đã tạo sự khác biệt với những mẫu biệt thự thường thấy. Phần tường rào được chọn loại gạch viên lớn dựng làm lá chắn giữa không gian bên trong về bên ngoài biệt thự. Đồng thời giúp biệt thự trở nên an toàn và kiên cố hơn khi có cái nhìn từ bên ngoài vào.

Thiết kế biệt thự hiện đại mái dốc và ưu điểm khi đầu tư

Cửa lùa được kiến trúc sư bố trí cho khu vực cổng, sử dụng loại cửa này không chỉ giúp biệt thự thêm nét hiện đại. Mà còn giúp biệt thự trở nên tiện nghi hơn nhờ đỡ tốn diện tích khi mở đóng phần cổng khi ra vào tại đây. Được thiết kế với 2 lối cổng giúp các thành viên có thể tránh được việc ùn ứ cũng nhữ tiện lợi hơn khi di chuyển cổng gần nhất.

Lam chắn được bố trí ở tầng lầu làm cho mặt tiền trở nên thêm thu hút nhờ điểm nhấn ấn tượng này. Tổng thể mang kiến trúc đậm đặc trưng phong cách Nhật Bản, gam màu sẫm kết hợp tông trắng làm nổi bật cả góc trời. Không chỉ riêng cổng chính được sử dụng loại cửa lùa tiện nghi đỡ tốn diện tích. Mà ngay cả cửa sổ ở mỗi tầng cũng được kiến trúc sư chọn loại cửa kính cường lực mang thiết kế cửa lùa. Vừa tiết kiệm diện tích vừa tiết kiệm chi phí cho chủ nhà.

Kiến trúc mặt tiền của mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc

Kiến trúc được thiết kế cân đối mang lại tầm nhìn cân đối cho khối hình kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mái dốc này. Những chia sẻ về sự tiện lợi cũng như mỹ quan của một mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật này. Hy vọng sẽ giúp nhiều chủ đầu tư nhận ra được mặt lợi khi đầu tư mẫu nhà biệt thự này. Bản vẽ tại đây được tạo bởi kiến trúc sư với ý tưởng thiết kế dựa vào sở thích của gia chủ cũng như thẩm mỹ xu hướng. Mong muốn đem lại công trình nhà ở hiện đại dù được đặt trên diện tích nhỏ cũng vẫn phát huy hết công năng của biệt thự.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789