Lối thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng hot nhất thời đại

Lối thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng hot nhất thời đại - BT04

Khẳng định vị trí đứng trong xã hội được thể hiện qua nhiều yếu tố. Đầu tư kiến trúc cho không gian sống cũng là một phần giúp đề cao giá trị cá nhân của nhiều chủ đầu tư. Mã BT04 – là bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng sở hữu không gian ấn tượng sâu sắc đến người xem ở thời buổi hiện thời.

Cuốn hút từ lối thiết kế hiện đại pha lẫn cổ điển của hình khối. Hệ thống mái được sử dựng loại mái hình thang, mang lại nét cao sang và tinh tế hơn cho biệt thự. Đồng nhất về màu sắc đã góp phần tạo nên nét đẹp nền nã nhã nhặn cho biệt thự. Chính vì thế mã BT04 càng được nhiều người quan tâm và đầu tư xây dựng.

Mặt nổi của kiến trúc biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Đạt chuẩn phong thủy từ hướng nhà đến màu chủ đạo. Lược bỏ các chi tiết hoa văn, không quá nhiều chi tiết trên thành tường. Nhưng biệt thự vẫn mang đậm nét đặc trưng của một mẫu biệ thự tân cổ điển. Kiến trúc sư đã khéo léo trong hình thức hòa hợp nét truyền thống và hiện đại. Với 2 phong cách này khi hợp lại đã mang đến sự kết hợp nhẹ nhàng không quá phô trương cũng không quá thiếu hụt về mặt thẩm mỹ.

Cặp trụ cột ở phần mặt tiền mang thiết kế một cách khỏe khoắn và vững chắc. Đóng góp không nhỏ cho thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng thêm phần trang nhã và cao ráo hơn. Khi tất cả được kết hợp đem đến sự bề thế cho hình khối. Tuy mang thiết kế đơn giản hơn hẳn những mẫu biệt thự tân cổ điển khác nhưng vẫn giúp biệt thự toát nên nét đẹp đặc trưng vô cùng ấn tượng.

Tổng quan hình khối được bố trí cân xứng, bên cạnh đó các trụ cột không chỉ làm tăng hiệu ứng thẩm mỹ. Mà còn giúp nâng đỡ phần tầng thượng nằm ở vị trí cao nhất của công trình. Những trụ cột tròn chân đế vuông được đặt ở phần mặt tiền giúp khoe khéo thẩm mỹ phần sảnh chính. Bên cạnh đó, qua mọi góc nhìn bạn có thể thấy chi tiết lang cang được đồng nhất về thiết kế cũng như vật liệu sử dụng. Khác hoàn toàn với những mẫu biệt thự tân cổ điển đan xen lang cang săt và betong gây tốn thêm chi phí cho gia chủ khi đầu tư.

Biệt thự tân cổ điển Pháp và mặt bằng công năng chi tiết

Thông qua từng hình ảnh mặt bằng có thể thấy công năng được kiến trúc sư phân chia tỉ lệ hợp lý. Dựa theo số lượng thành viên cũng như mong muốn của gia chủ về một không gian sống đầy đủ tiện nghi. Kiến trúc sư đã tận dụng tối đa diện tích và phân khúc khoa học. Nhằm mong muốn mang lại không gian sống tiện nghi cho từng thành viên và từng khu vực.

Hy vọng những chia sẻ về công trình thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển này sẽ mang lại phương án phù hợp nhất cho các gia chủ. Mọi thắc mắc có thể liên hệ HOTLINE 0937 687 789 để được tư vấn hoặc báo giá sát nhất nhé.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789