Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại có sân vườn đẹp tại Củ Chi

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại có sân vườn đẹp tại Đắk Lắk - BT10

Đẳng cấp không gian không chỉ khẳng định vị thế của gia chủ, đồng thời còn đề cao giá trị sống của mỗi thành viên trong gia đình. Chính vì thế những mẫu biệt thự đẹp hiện nay thường được thiết kế theo xu hướng hiện đại. Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng có sân vườn mang mã số BT10 chính là điển hình của một mẫu nhà đáng sống hiện nay. Mang đủ các yếu tố làm nên thẩm mỹ, đồng thời còn đáp ứng được công năng tiện ích. Góp phần mang đến cho gia chủ một cuộc sống chất lượng và thời thượng.

Kiến trúc mẫu biệt thự đẹp Dak lak đạt chuẩn về thẩm mỹ cũng như giá trị hiện thời. Bởi cũng chính nhờ ý tưởng thiết kế sáng tạo và phối hợp một cách nhịp nhàng của kiến trúc sư. Tất cả được hòa quyện tạo nên một công trình mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đáng đầu tư này. Nổi bật với phần mặt tiền hầu hết mọi vị trí ban công với phần lang cang được thiết kế bằng kính trong suốt. Kết hợp với các mảng tường gạch thẻ bổ trợ cho phần thẩm mỹ thêm hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó một số khu vực còn được được phân bố ốp đá nhằm tạo nên nét sang trọng và độc đáo.

Dự án thiết kế biệt thự đẹp – mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng giá tốt

Để không gian sống thêm phần tươi mới phong cách được kiến trúc sư hướng đến chính là sự cơi nới và thoáng đãng. Nhưng không vì thế mà làm giảm đi nét sang trọng và sự tinh tế trong từng chi tiết của mẫu biệt thự hiện đại này. Cấu trúc được hình thành bởi những vật liệu phổ biến nhưng vô cùng cao cấp và hiện đại. Được dùng để bố trí góp phần tạo nên công trình mới ấn tượng cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại.

Khu vực hồ bơi – trung tâm của mọi ánh nhìn. Không chỉ góp phần mang lại nét thẩm mỹ cao cho mẫu biệt thự hiện đại. Mà còn là nơi thư giãn lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình. Được cho là khu vực ăn tiền bởi lối thiết kế ấn tượng nhưng lại không quá cầu kỳ. Tất cả tạo nên một diện mạo mới cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này.

Nổi trội với không gian mở cũng như cách phối màu vô cùng ăn khớp. Tông màu được chọn đối lập nhau, nhằm tạo điểm nhấn nhá cho cái nhìn tổng thể. Bên cạnh đó, nếu quan sát kỹ bạn có thể thấy kiến trúc có bố cục vô cùng cân xứng. Từ phần cổng để khu vực sinh hoạt chung cho để bể bơi và sân vườn. Tất cả được phân chia theo tỷ lệ vàng mang lại góc nhìn đẹp và hoàn hảo nhất cho người xem.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng có hồ bơi

Dưới đây là hình ảnh chi tiết liên quan đến công năng cũng như gốc nhìn tổng thể của biệt thự thông qua các hình ảnh bản vẽ. Với phần diện tích và ghi chú rõ ràng, giúp người xem hiểu rõ hơn về kiến trúc bên ngoài. Cũng như lối thiết kế bố trí công năng bên trong mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng có hồ bơi này.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789