Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại đẹp nhất – BT07

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại đẹp nhất – BT07

Một bản vẽ thiết kế biệt thự hoàn hảo là bản vẽ có đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ và tiện ích. Bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng BT07 được cho là không gian biệt thự đáng đầu tư nhất hiện nay. Bởi mang không ít sự thuận lợi khi đưa vào sử dụng mà còn giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Chính vì thế mà nhiều gia chủ tiềm đến Đại Nguyên Phúc tư vấn cũng như hướng diện tích đến công trình này.

Nổi bật với màu trắng chủ đạo kết hợp phần mái xám ghi càng giúp làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho phần tổng thể công trình. Tuy kiến trúc mang khối hình đơn giản nhưng lại không hề thô cứng. Dù ở mọi góc nhìn biệt thự nhà vườn 1 tầng BT07 vẫn luôn thể hiện được nét đẹp cuốn hút. Nhờ vào phần hình khối được bố trí kết hợp phi đối xứng kèm theo đó là các nguyên vật liệu hiện đại. Tạo nên tổng thể cực sang trọng và vô cùng tinh tế.

Khối kiến trúc thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại

Với nền trắng tinh khôi, kết hợp hài hòa với các gam màu xám ghi của mái. Ngoài ra, càng ấn tượng hơn khi công trình còn toát nên nét trang nhã nhờ được bố trí các đường cong, kẻ ngang dọc. Góp phần nhấn mạnh vào mỹ quan chung của kiến trúc ngoại thất biệt thự.

Sự phối hợp ăn khớp của từng chi tiết, cho thấy sự khéo léo của kiến trúc sư khi tận dụng kết hợp tông màu hay các chi tiết một cách tối ưu. Kết hợp hoàn hảo với việc bố trí không gian sân vườn bao quanh không gian sống. Tạo nên một kiến trúc hiện đại với đa sắc màu, mang lại một thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng vô cùng ấn tượng.

Tất cả được kết hợp vô cùng linh hoạt, thông qua các khối hình được bố trí đầy uyển chuyển và tạo nên nét đẹp thanh lịch. Kiến trúc rắn rỏi được kiến trúc sư bố trí linh hoạt tạo nên nét uyển chuyển mềm mại. Hệ trụ cột được bố trí ở mỗi góc nhà, góp phần chống đỡ hệ mái cũng như tạo thêm nét độc đáo cho bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng.

Thiết kế nội thất của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Nét kiên cố càng toát lên thông qua hình khối và những hệ trụ cột. Độc đáo và hiện đại được kết hợp logic góp phần tạo nên một công trình khoa học. Được ứng dụng tiện ích, kiến trúc còn là mẫu nhà có kinh phí đầu tư khá thấp. Nhưng lại đáp ứng mọi yêu cầu về sở thích cũng như công năng sử dụng.

 

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789