Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng đẹp tại Buôn Ma Thuột

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng đẹp tại Buôn Ma Thuột

Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt một cách thuận tiện. Ngoài ra cần đáp ứng diện tích đất phải được phân chia tỉ lệ sân vườn và kiến trúc thật cân xứng. Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng tại buôn mê thuộc đang là bản vẽ được triển khai nhanh chóng. Được lên kế hoạch xây dựng ngay sau khi nhận được bản vẽ từ phía kiến trúc sư. Hình khối BT09 mang kết cấu của một hình khối, không phân chia nhiều bố cục như những biệt thự thông thường. Cùng xem biệt thự 1 tầng này có gì nổi trội ở phần kiến trúc nhé.

Cách phân tỷ lệ cân xứng giữa khu vực sống và không gian vườn mang lại sự bề thế cho biệt thự 1 tầng hiện đại. Giúp kiến trúc trở nên hoàn hảo và thêm nét độc đáo hơn. Kiến trúc sư đã  hạn chế xây đắp các thành tường. Thay vào đó là hệ thống kính trong được thiết kế bao quanh làm vật chắn ngăn cách 2 không gian. Tạo sự khác biệt hoàn toàn so với các kiến trúc lân cận.

Kiến trúc thời thượng 2022 khi thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng

Kiến trúc mang cấu tạo đơn điệu nhưng lại không kém phần sang trọng. Có thể thấy các mảng miếng của kiến trúc mang tạo hình vô cùng rõ ràng. Đồng thời các chi tiết nguyên vật liệu cơ bản được kiến trúc sư chọn những loại dễ tìm và mang chất lượng tốt. Hệ tường được thiết kế bởi các phiến gạch thô làm điểm tự cho các mảnh kính kết nối.

Kiến trúc độc đáo và mới mẻ trong lối thiết kế, các trụ cột được bố trí chống đỡ ở mỗi góc mái. Giúp tăng thêm thẩm mỹ cũng như phát huy công dụng nâng đỡ hệ mái và công trình. Qua hình ảnh được cung cấp trên có thể thấy vị trí kiến trúc với sân vườn được thiết kế cân đối với tổng thể diện tích khuôn viên.

Kiến trúc sư thiết kế với tiêu chí luôn đảm bảo các yếu tố khách quan phải được phô diễn trọn vẹn nét mỹ quan. Điển hình như phần sân vườn với kiến trúc nhà phải được thiết kế phân chia theo tỉ lệ chuẩn. Đối với kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng này với công trình mang dáng vóc giữa chiều cao và chiều rộng mặt tiền vô cùng cân xứng. Kiến trúc thu hút hơn hẳn nhờ việc thiết kế không gian sống loại hình mở. Góp phần mang lại sự gần gũi với thiên nhiên.

Mặt bằng và nội thất hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng

Khu vực để xe được dặt ngay cạnh hông nhà, điểm này được đánh giá cao bởi không làm ảnh hưởng đến diện tích bên trong biệt thự. Tạo nên một mẫu biệt thự 3 tầng mái thái rộng rãi và thông thoáng. Đồng thời, còn giúp các thành viên thuận tiện khi di chuyển ra vào tại đây. Tất cả chi tiết mang lại nét ấn tượng cũng như sự cân đối tuyệt hảo cho tổng thể diện tích.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789