Xu hướng 2022 - thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng có gara ôtô

Xu hướng 2022 - thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng có gara ôtô

Tối ưu hóa không gian sống qua việc đầu tư đúng hướng chi đúng chỗ. Xu thế hiện đại luôn là tâm điểm của nhiều gia chủ khi đầu tư xây dựng không gian sống. Mã BT02 thể hiện bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng có gara oto tại Bình Dương thuận tiện cho việc sử dụng. Mang nhiều lợi ích cho người sử dụng với phần công năng hợp lý. Chính vì thế đã giúp không ích khách hàng thoát cảnh tìm kiếm trong thời gian dài. Nhưng vẫn chưa tìm ra hướng giải quyết cho mảnh đất của mình.

Hy vọng công trình thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng có gara ôtô BT02 dưới đây sẽ giúp nhiều gia chủ tối ưu được phương án cho diện tích đất của mình. Với kiến trúc hiện đại và sáng tạo trong từng đường kẻ. Các mảng tường phẳng được đồng nhất về hệ màu chủ đạo, góp phần tạo nên nét đẹp sang trọng mà lại tinh tế.

Tối ưu hóa không gian thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng có gara ôtô

2 Không gian bên ngoài và bên trong biệt thự được thiết kế tối ưu hóa mang lại sự giao hòa mật thiết cho 2 không gian. Nhờ việc sử dụng kính cường lực cho mỗi ô cửa sổ, ấn tượng hơn với hệ thống cửa sổ được bố trí bao quanh biệt thự. Giúp mang  lại năng lượng cũng như nét mới mẻ đến cho biệt thự 4 tầng. Kiến trúc sư đã chọn giải pháp linh hoạt liên kết không gian sống với gara. Biến đổi diện tích còn lại thành khu vực đậu, đỗ xe, kiến trúc sư đã tận dụng triệt để tối đa phần diện tích trống cho mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng có gara ôtô.

Để tiết kiệm diện tích tuyệt đối, kiến trúc sư đã thiết kế tầng hầm để làm khu vực gara oto. Điều này giúp biệt thự tiết chế tối đa diện tích thay vì bố trí tách biệt khu vực gara ở một khu vực khác bên ngoài biệt thự. Việc đồng bộ trong thiết kế thành tường cho đến cửa cổng cho thấy sự hài hòa và cân xứng trong mọi góc nhìn.

Không gian mở không chỉ giúp tạo sự cơi nới thoáng đoãng cho biệt thự. Mà còn xu hướng kiến trúc mới thời đại hiện nay. Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng có gara còn nổi trội với khối hình mang thiết kế thống nhất chặt chẽ. Tạo nên cái nhìn tổng thể gắn kết và liền mạch trong phần kết cấu của mẫu biệt thự 4 tầng này.

Cận cảnh từng góc nhìn mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng có gara ôtô

Kiến trúc thiết kế biệt thự 4 tầng có gara oto sáng tạo trong từng đường lối thiết kế. Công năng cũng được kiến trúc sư tỉ mỹ phân chia tỉ lệ cân xứng. Lối thiết kế độc đáo với các chi tiết gây dấu ấn sâu sắc trên phông nền kiến trúc đơn giản. Nhưng vẫn góp phần tạo nên cái nhìn hài hòa bắt mắt cho người xem về thẩm mỹ ngoại thất cũng như nội thất bên trong.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789