Mẫu nhà ống 6 tầng kết hợp tiệm vàng tại quận Tân Bình - NP01

Mẫu nhà ống 6 tầng kết hợp tiệm vàng tại quận Tân Bình - NP01

Để hòa nhập 2 lĩnh vực sống và kinh doanh sao cho chúng kết nối một cách tiện lợi nhất. Kiến trúc Đại Nguyên Phúc đã kết hợp hoàn hảo 2 lĩnh vực gộp thành 1. Hình thành bản vẽ mẫu nhà ống 6 tầng kết hợp tiệm vàng được sự thuận ý từ phía chủ đầu tư. Kiến trúc sư đã tự lên ý tưởng cũng như triển khai phần kết cấu. Tuy tự lên ý tưởng nhưng công trình vẫn đáp ứng đủ những mong muốn mà gia chủ đã đề ra trước đó. Để phát huy hết công năng cũng như thẩm mỹ và sự bề thế, kiến trúc sư đã tận tụy ngày đêm trau chuốt từng chi tiết nhỏ. Với hy vọng mang đến cho gia chủ một công trình hoàn mỹ nhất có thể.

Nét đẹp bề thế của mẫu nhà 6 tầng được tạo dựng bởi phần kết cấu vững chắc và công năng khoa học. Công trình được thiết kế theo phong hướng tân cổ điển, nhưng không quá rườm rà trong từng chi tiết. Đặc trưng của mẫu nhà ống 6 tầng này không thể hiện qua phần đường nét hoa văn mà như những mẫu nhà bán cổ điển thường thấy. Nhưng vẫn toát nên nét đẹp sang trọng của một công trình nhà ở tân cổ điển.

Kiến trúc thiết kế mẫu nhà ống 6 tầng kết hợp tiệm vàng bán cổ điển

Thay cho những họa tiết thông thường các chi tiết đường kẻ sọc đơn giản. Hệ thống lang cang sắt mang họa tiết hoa văn được thiết kế đậm chất tân cổ điển. Hài hòa và cân đối hơn khi được kết hợp hệ kính trong. 2 Điểm này mang lại nét đẹp đặc trưng của một mẫu nhà ống sang trọng. Song đó còn nổi bật nhờ thiết kế phóng khoáng dù là kiến trúc có diện tích không quá lớn. Từng đường nét chắc khỏe của hệ tường đến hình khối được phân khúc mỗi tầng được thấy rõ ở phần mặt tiền. Khi kết hợp đã mang đến sự hoàn hảo cũng như tiện nghi khi mẫu nhà ống 6 tầng kết hợp kinh doanh.

Với 2 phương án thiết kế được kiến trúc sư đề ra, với mong muốn khách hàng có thể lựa chọn phương án tốt nhất và vừa ý nhất. Tuy thuộc dạng nhà phố diện tích không quá lớn nhưng biệt thự vẫn toát lên được sự tiện nghi cũng như sự thông thoáng. Nhờ vào việc sử dụng kính cho phần mặt tiền, giúp mẫu nhà ống 6 tầng kết hợp tiệm vàng ngoài việc mang lại nét sang trọng. Mà còn tạo hiệu ứng cơi nới rộng và thoáng cho không gian bên trong.

Để mẫu nhà ống 6 tầng thêm nét khỏe khoắn kiến trúc sư đã bố trí các gờ tường ở mỗi khu vực cửa sổ và ban công. Kết hợp theo lối thiết kế hình khối mạch lạc, khi kết hợp đã tạo nên một tổng thể vô cùng chắc khỏe.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789