Mẫu nhà ống 5 tầng có tầng hầm đẹp hiện đại tại Đồng Nai - NP02

Mẫu nhà ống 5 tầng có tầng hầm đẹp hiện đại tại Đồng Nai - NP02

Để một mẫu nhà ống mặt tiền phát huy được hết công năng cũng như thẩm mỹ và sự bề thế trên một mẫu đất không quá rộng. Điều cần ở đây chính là một kiến trúc sư có trình độ cao về mọi mặt. Điển hình NP02 chính là mẫu nhà ống 5 tầng có tầng hầm hiện đại được đầu tư và phân chia tỉ lệ khá tỉ mỹ và cân xứng. Cùng tìm hiểu đôi nét về mẫu nhà 5 tầng được thiết kế tiện lợi khi sử dụng và hợp theo xu hướng nhé.

Tuy hạn chế về phần diện tích nhưng kiến trúc sư vẫn đáp ứng được yêu cầu của gia chủ về một khu vực để xe tiện ích. Ý tưởng thiết kế nhà với khu vực bán tầng hầm, giúp cho việc để xe thêm tiện nghi và thẩm mỹ hơn. Ngoài ra, với việc bố trí này không chỉ giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí nhất có thể. Song đó còn giúp tiết kiệm diện tích cũng thuận tiện hơn khi lưu thông.

Điểm đầu tư mẫu nhà ống 5 tầng có tầng hầm đẹp hiện đại giá rẻ

Mặt tiền tiếp giáp với mặt đường lớn, chính vì thế từng đường nét của ngôi nhà được phô trương trọn bề. Với lối thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại bán tầng hầm vừa tiện nghi và hợp thời. Kiến trúc sư đã sử dụng đa dạng lối thiết kế cho mỗi tầng lầu. Bố trí phần lang cang sắt sơn đen chắc chắn. Mang lại nét đẹp lạ mắt mà lại cuốn hút người xem.

 

Lối thiết kế lạ mắt với các thanh lam đặt dọc bao phủ kiến trúc khu vực từ tầng 3 không chỉ giúp mẫu nhà đẹp thêm ấn tượng. Mà còn giúp đón gió trực tiếp từ ngoài vào, tạo một không gian thông thoáng cho khu vực bên trong. Bên cạnh đó, vệc phối các gam màu trầm tạo nên một cách nhìn đầy sang trọng về một mẫu nhà ống 5 tầng có tầng hầm hiện đại này.

Bên cạnh đó, mặt tiền công trình còn được phân luồng tách biệt, giữa khu vực cầu thang bắt nối giữ mặt đường đến khu vực tầng trệt. Một bên được bố trí dốc dẫn vào khu vực tầng hầm để xe. Với việc chia tỷ lệ đồng đều và hợp lý này đã mang đến một thẩm mỹ mặt tiền vô cùng đặt biệt. Chính vì chú trọng trong từng khâu và chi tiết, kiến trúc sư đã tạo nên một kiến trúc nhà hoàn hảo. Vừa giúp gia chủ tiết kiệm chi phí đầu tư, vừa tối ưu được diện tích vô cùng tiện nghi.

Hy vọng những chia sẻ trên về mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại sẽ mang luôn là lựa chọn của chủ đầu tư ở thời điểm hiện tại. Mọi chi tiết liên hệ HOTLINE: 0937 687 789 hoặc đến trực tiếp để được tư vấn nhé.

Call: 0937 687 789