Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m hiện đại đẹp tại Bến Cát - NP04

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m hiện đại đẹp tại Bến Cát

Mặt tiền của một mẫu nhà không chỉ nói lên gu thẩm mỹ của gia chủ mà còn tạo nên không gian sống hiện đại. NP04 chính là một trong những mẫu nhà phố mang thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại được nhiều người hướng đến. Không những mang lợi thế về thẩm mỹ mà giá đầu tư từ thiết kế đến xây dựng tất cả đều nằm trong khoản giá mà chủ đầu tư đề ra.

Là giải pháp tối ưu nhất cho những gia đình mới cưới hay có vốn đầu tư ít. Bởi bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại này còn được tạo nên bởi lối thiết kế vô cùng khéo léo từ các kiến trúc sư. Phần mặt tiền giúp phản ánh phần nào về thẩm mỹ cũng như vật liệu sử dụng cho mẫu nhà ống 3 tầng này.

Khối kiến trúc thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp nhất

Mặc dù mang hình khối đơn giản nhưng thiết kế công phu trong từng ngóc ngách. Để tạo cho không gian sự thoải mái cũng như nét hiện đại nhất định. Kiến trúc sư đã không quên sử dụng những vật liệu liên quan nhằm đẩy mạnh thị phần thị giác. Điển hình như hệ kính trong được áp dụng cho tất cả hệ cửa và lang cang ở mỗi khu vực mỗi tầng. Hệ mái bằng càng giúp cho mẫu nhà ống 3 tầng này thêm phần hiện đại và bề thế hơn. Khu vực cổng rào mang thiết kế bề thế, cổng được chọn vật liệu sắt rắn chắc. Ngoài ra, thành tường chắn còn được tạo dựng bởi hàng gạch cao tường chắc chắn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho không gian bên trong.

Lang cang kính được bố trí cho mỗi tầng lầu tạo sự bề thế cũng như làm nên thẩm mỹ tuyệt đối cho công trình. Mang thiên nhiên gần gũi hơn với con người, kiến trúc sư đã không quên bố trí khu vực đặt cây cảnh. Mang lại một không gian sống đa màu mới mẻ. Kiến trúc mang thiết kế hình khối với tông màu được sử dụng phần đa là gam màu trầm. Tạo nên nét sang trọng và ấm cúng cho tổng thể ngôi nhà. Phần cổng được thiết kế các hoa văn tạo khe hở nhằm giao hòa cũng như kết nối 2 không gian bên ngoài và bên trong.

 

Tổng quan mọi góc nhìn của mẫu nhà ống 3 tầng

Tuy diện tích không quá lớn nhưng được bố trí chừa khoảng sân rộng, thuận tiện cho việc để xe cũng như di chuyển. Đặc biệt còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư gara cũng như tiết kiệm diện tích tối ưu nhất cho không gian có diện tích nhỏ như mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại NP04 này.

Cái nhìn bao quát cho thấy tổng thể được kiến trúc sư đầu tư kỹ lưỡng từ phân chia hình khối hợp lý. Đến tỉ lệ bố trí mặt bằng cũng được chú trọng. Vì vậy đã mang đến cho người xem nhiều điều thú vị khi quan sát.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789