Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng có tầng hầm tại Long An - NP03

Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng có tầng hầm tại Long An - NP03

Phổ biến với những hiệu ứng thiết kế mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng có tầng hầm chính là hướng thiết kế của đại đa số chủ nhà muốn sở hữu. Nét đẹp hiện đại được thiết kế thịnh hành hơn hết, vừa cắt giảm chi phí tối đa nhất có thể. Vừa tiết kiệm diện tích dất tuyệt đối với hình thức thiết kế nhà theo kiểu bán tầng hầm. Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng này được kết nối với mặt tiền vô cùng thu hút và độc đáo. Tạo ấn tượng tốt đẹp đến người xem cũng như người sử dụng.

Có thể nói hình thức thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng này vô cùng đơn giản. Với các mặt phẳng được lát ốp gạch sẫm màu. Tưởng chừng như như đơn điệu nhữnng thật chất lại vô cùng tinh tế. Với hình thức phối hợp chặt chẽ và liên kết của những vật tư được bố trí tại đây. Từ những mảng gỗ ốp ở tầng cao nhất đến những gạch ốp tường sẫm màu cho tầng trệt. Tất cả đều tạo nên một mẫu nhà ống vô cùng bắt mắt.

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại có tầng hầm tiện nghi

Cửa chính phụ đều được thiết kế mang đậm chất hiện đại, với loại kính trong suốt kết hợp khung sắt. Điều này lại càng giúp căn nahf thêm phần nhấn nhá và mang lại cảm giác chắc khỏe hơn. Nét đẹp càng nổi bật hơn nhờ tông trắng tinh khôi hòa cùng các gam màu đối lập trầm sẫm tạo nên nét sang trọng nhất cho ngồi nhà dù diện tích không quá rộng. Phần ban công được tách riêng làm 2, với 1 bến được bố trí lang cang kính. 1 Bên được bố trí bồn hoa nhằm giúp các thành viên có thể đến đây chăm sóc cây cảnh một cách dễ dàng. Đồng thời đây còn được xem là điểm giúp nhấn nhá ấn tượng hơn cho mẫu nhà ống hiện đại này.

Kiến trúc càng thêm tiện nghi và gọn gàng hơn khi sắp xếp bố cục một cách khoa học. Với hình thức bố trí tầng hầm đặt bên hông vừa tiết kiệm vừa tiện nghi mà lại giúp cân bằng kiến trúc tổng thể. Bố trí tiểu cảnh ngay lối vào càng giúp cho phần mặt tiền thêm điểm nhấn, để lại trong lòng người xem sự sâu sắc. Đồng thời, giúp căn nhà thêm phần hiện đại và không lỗi thời dù trải qua nhiều năm sử dụng.

Các phiến gạch thô được tạo dựng làm tường rào chắc chắn, ngoài ra còn tăng độ khỏe khoắn cho cả công trình nhà ở hiện đại. Công trình phù hợp cho mọi diện tích đất dù lớn hay nhỏ. Chính vì thế kiến trúc này càng được nhiều người ưa chuộng và thịnh hành hơn ở thời buổi hiện nay. Mọi góc nhìn đều mang lại sự cuốn hút riêng biệt.

CÁC bài viết liên quan

Call: 0937 687 789